Cách 1: Giao hàng trực tiếp tại cửa hàng

Hãy trực tiếp đến địa chỉ các cửa hàng của Mộc Trầm Hương Việt Nam để lựa chọn sản phẩm, thanh toán và nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Cách 2: Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh

Phí vận chuyển: Tùy từng khu vực (miễn phí với đơn hàng có hóa đơn trên 350.000VND)

Nếu bạn không muốn trực tiếp đến cửa hàng. Mộc Trầm Hương Việt Nam sẵn sàng giao hàng miễn phí trong các quận nội thành TPHCM (ngoại trừ các sản phẩm phụ kiện). Xin vui lòng gọi số hotline để đặt hàng và nhận sản phẩm tại địa chỉ bạn mong muốn.

Cách 3: Sử dụng hình thức Giao hàng thu tiền – COD (Cash on Delivery)

Đối với các bạn ở xa TPHCM, muốn sử dụng hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng), các bạn vui lòng liên hệ với Mộc Trầm Hương Việt Nam để được hướng dẫn. Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Với hình thức này, để đảm bảo đơn hàng được xác nhận. Đặc biệt, nếu bạn chuyển khoản toàn bộ 100% tiền hàng sẽ được Mộc Trầm Hương Việt Nam miễn phí cước vận chuyển.

Chính sách vận chuyển áp dụng với các khách hàng ở xa,hoặc không thể tới trực tiếp cửa hàng.

Đối với khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh sẽ được Mộc Trầm Hương Việt Nam! cho người đem tới tận nơi, quý khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp, nếu đồng ý mua sẽ tiến hành giao dịch. Nếu không hài lòng quý khách hàng có thể phản hồi để chúng tôi ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đối với khách hàng ngoại thành Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gởi sản phẩm theo hình thức chuyển phát nhanh COD. Bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay quý khách, khách hàng xem sản phẩm, nếu đúng sản phẩm khách hàng cần thì tiền sẽ được bưu tá thu đúng bằng giá trị sản phẩm khách đặt trước kèm theo phụ phí vận chuyển nếu có.

Các đơn hàng của bạn sau khi đặt sẽ được nhân viên chúng tôi liên hệ để xác nhận đầy đủ thông tin khách hàng cần thiết cho việc vận chuyển : Họ tên khách hàng, địa chỉ nhận, số điện thoại người nhận. Nếu các bạn ở vùng xa bưu điện sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn để đến bưu điện gần nhất lấy sản phẩm trầm hương.

Thời gian giao hàng khoản từ 2 đến tối đa 4 ngày làm việc tuỳ theo từng khu vực. Phí giao hàng từ 25.000 – 35.000 tùy khu vực (miễn phí với đơn hàng có hóa đơn trên 350.000VND). Tuy nhiên đối với những khách hàng cần gấp sản phẩm, thì sẽ được chúng tối chuyển hoả tốc với điều kiện thanh toán trước sản phẩm và chịu phụ phí chuyển phát.

Đối với những sản phẩm cao tiền, quý khách hàng vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi trước. Nếu khách hàng nhận sản phẩm trầm hương không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí theo chính sách đổi trả hàng của Mộc Trầm Hương Việt Nam!.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Mộc Trầm Hương Việt Nam! hi vọng những sản phẩm làm từ trầm hương của chúng tôi sẽ đem tới sự hài lòng cho các bạn, đem lại may mắn và thịnh lộc cho các bạn!