NAM 2023 MANG GI ĐỂ THU HÚT TÀI LỘC? » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

NAM 2023 MANG GI ĐỂ THU HÚT TÀI LỘC?

nam-2023-mang-gi-de-thu-hut-tai-loc

Nam 2023 mang gi để thu hút tài lộc và may mắn cả năm? Đây cũng là một trong những việc mà mọi người đều rộn ràng chuẩn bị để bắt đầu một hành trình mới của năm. Vì lẽ đó nên chúng ta đều muốn tìm hiểu các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho mình. Cùng Mộc Trầm Hương tìm hiểu những vật phẩm phong thủy nên sở hữu vào năm 2023 nhé!

Năm 2023 mang gì để chiêu tài dẫn lộc?

Vật phẩm phong thuỷ là gì?

Ngày xưa, vật phẩm phong thuỷ còn được gọi là pháp khí. Đây là những món báu vật mang những ý nghĩa nhất định như đem đến may mắn, chiêu tài lộc, tình duyên,… Những vật phẩm này thường dùng như vật trang trí trong nhà hoặc trang sức phong thuỷ.

Lựa chọn vật phẩm phù hợp cho việc 2023 mang gi để đem may mắn đến cho gia chủ là điều rất nan giải. Hơn nữa, nếu chọn trang sức không phù hợp với tuổi hay mệnh, đặt sai vị trí có thể mang đến điềm xấu cho bản thân, gia đình.

Vật phẩm phong thuỷ được chia làm 2 loại:

  • Báu vật dùng để hóa giải tai ương – được gọi là chấn.
  • Báu vật dùng để thu hút cát khí, tiền lộc – được gọi là chiêu.

Vật phẩm phong thuỷ nên sở hữu năm 2023

Để năm quý mão 2023 trở nên suôn sẻ, thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, may mắn bạn nên tham khảo một số trang sức phong thủy dưới đây nhé:

Vòng tay trầm hương 108 hạt

Khi nhắc đến trầm hương người ta sẽ liên tưởng đến “linh khí của đất trời”. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nam và nữ. Trầm hương có công dụng đem đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn. Với hương thơm tự nhiên, ngọt thanh, mang chất vị thiên nhiên, giúp chủ nhân thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Từ đó người đeo trở nên tự tin, kiên trì đương đầu với khó khăn, hỗ trợ mang đến sự thành công trong cuộc sống. Đặc biệt vòng trầm hương giúp cải thiện sức khỏe cho những người dễ ốm vặt, hay sợ hãi, yếu bóng vía.

Vòng tay trầm hương là sự lựa chọn đúng đắn cho việc nam 2023 mang gi giúp chủ nhân sở hữu tự tin, thuận lợi hơn. Điều này giúp mang đến tài lộc, của cải cho người sở hữu.

nam-2023-mang-gi-de-thu-hut-tai-loc-1

Vòng tay trầm hương là sự lựa chọn đúng đắn cho việc nam 2023 mang gi giúp chủ nhân sở hữu tự tin, thuận lợi hơn

Tỳ Hưu vàng

Nam meo 2023 mang gi là không thể thiếu đi tín vật Tỳ Hưu vàng. Tỳ Hưu được xem là một trong mười hai loài linh thiêng nhất và là con của Long Vương. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có sở thích ăn vàng ăn bạc. Và cũng vì lẽ đó mà những sản phẩm phong thủy mang hình dáng Tỳ Hưu như nhẫn, vòng tay, vòng cổ giúp chủ nhân sở hữu sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp, mở rộng con đường chiêu tài lộc.

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu vàng cũng là loài vật linh thiêng mang một nguồn năng lượng lớn khi người sở hữu, tín vật Tỳ Hưu cũng giúp trừ tà xua đuổi ma quỷ rất rốt.

Khi đeo Tỳ Hưu, muốn thu hút tài lộc, vinh hoa phú quý bạn nên chú ý đặt miệng Tỳ Hưu theo hướng ra ngoài để Tỳ Hưu có ăn lộc từ xung quanh về cho chủ nhân của nó.

nam-2023-mang-gi-de-thu-hut-tai-loc-2

Nam meo 2023 mang gi là không thể thiếu đi tín vật Tỳ Hưu vàng

Vòng trầm hương đính charm Hà Bao

Hà Bao (túi tiền) trong phong thủy có ý nghĩa tâm linh, cầu cho bình yên, may mắn và sức khỏe đến với gia chủ. Bởi lẽ đó, Hà Bao có một ý nghĩa nhất định đối với mọi người. Không chỉ được tin bởi tín ngưỡng của Trung Hoa, ngày nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều gia chủ chọn Hà Bao là trang sức phong thuỷ cho chính mình.

Bạn có thể chọn Vòng trầm hương Hà Bao cho nam 2023 quy mao mang gi, như lời nguyện cầu cuộc sống vật chất đủ đầy, sung túc dài lâu. Mong cho những điều lành tốt đẹp nhất sẽ đến với chủ sở hữu. Hơn nữa, báu vật này còn giúp xua đi những vận xấu, tăng thêm vận cát cho chủ nhân, hóa giải những điềm gở trong cuộc sống, công việc, và các mối quan hệ xung quanh.

nam-2023-mang-gi-de-thu-hut-tai-loc-3

Bạn có thể chọn Vòng trầm hương Hà Bao cho nam 2023 quy mao mang gi, như lời nguyện cầu những bình an

Kim bài ngũ lộ thần tài

Kim bài ngũ lộ thần tài cũng là một trong những vật phẩm rất nên sở hữu cho nam 2023 mang gi. Ngũ lộ thần tài là bùa hộ mệnh cho người sở hữu. Ngũ Lộ Thần Tài chính là Triệu Công Minh cùng với bộ 4 hạ của ông. Đây cũng là vị thần tài quan trọng nhất tại văn hóa phương Đông – Triệu Công Minh. 

Kim bài Ngũ Lộ Thần Tài là một vật phẩm rất linh thiêng, phù trợ cho công việc luôn hanh thông, thuận lợi, và cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, điều lành. Từ đó, công danh sự nghiệp càng lúc càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, nhiều người hữu duyên mang phù bên  mình thường kéo tài kéo lộc về ào ạt.

nam-2023-mang-gi-de-thu-hut-tai-loc-4

Kim bài ngũ lộ thần tài cũng là một trong những vật phẩm rất nên sở hữu cho nam 2023 mang gi

Lá bồ đề

Lá bồ đề tâm phật là vật phẩm phong thủy chứa đựng nhiều công năng diệu kỳ: Đem đến sự bình an, che chở gia chủ vượt qua mọi trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, lá bồ đề còn có tác dụng loại bỏ âm khí, gia tăng năng lượng may mắn, chiêu hút vạn sự lành. Từ đó, bạn sự trong cuộc sống trở nên hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi

Khả năng chiêu tài đắc lộc cho chủ nhân chính là một trong những công hiệu mà lá bồ đề tâm phật lại. Đây cũng là báu vật đáng sở hữu nhất cho việc nam 2023 tuoi gi mang gi.

nam-2023-mang-gi-de-thu-hut-tai-loc-5

Khả năng chiêu tài đắc lộc cho chủ nhân chính là một trong những công hiệu mà lá bồ đề tâm phật lại

Lời kết

Trên đây Mộc Trầm Hương đã giải đáp thắc mắc về nam 2023 mang gi để thu hút tài lộc trong năm mới? Hy vọng những thông tin trên giúp Quý Khách lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp đón chào một năm thuận lợi, may mắn và thịnh vượng. Nếu Quý Khách đang cần mua vật phẩm phong thủy thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé! 

 Tham khảo: 

Website: Mộc Trầm Hương – MTH JEWELRY

Fanpage: Mộc Trầm Hương

Tiki: https://bit.ly/tikioffcialmoctramhuong9999

Lazada: https://bit.ly/lazadamallmoctramhuong9999

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304