NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG

nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương mà người đeo cần biết để tránh mất tài lộc cũng như ảnh hưởng sức khỏe bản thân. Bởi trang sức này không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà còn có ý nghĩa tốt đẹp về tâm linh, phong thủy điển hình như hóa giải tà khí thu hút linh khí tốt, mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo. Vì vậy, Mộc Trầm Hương sẽ chia sẻ về những thông tin bạn cần lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương qua bài viết dưới đây nhé. 

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương cần biết

Vòng trầm hương không chỉ là món trang sức mà còn là một sản vật dùng để chiêu tài lộc, may mắn và bình an cho chủ nhân. Do đó, bạn nhất định phải biết rõ những điều cần kiêng kỵ khi đeo vòng trầm dưới đây để tránh phản công dụng khi đeo vòng.

Chọn số hạt cho trầm hương đeo tay không phù hợp

Vòng đeo trầm hương là loại trang sức phong thủy được kết từ những hạt trầm tự nhiên. Tuy nhiên, không phải bạn đeo vòng có bao nhiêu hạt cũng được. Bởi số lượng hạt trầm hương sẽ có ý nghĩa khác nhau cho nên bạn hãy chọn đúng số hạt trầm để có thể đem đến những điều tốt lành. Việc đeo vòng trầm có số hạt ngẫu nhiên mà không có tính toán, không theo quy luật là một điều cấm kỵ.

>>>Đọc thêm: Ý NGHĨA VÀ CÁCH ĐẾM HẠT CỦA VÒNG TỲ HƯU

Không tin vào công dụng của vòng đeo trầm hương

Cũng giống như nhiều sản phẩm phong thủy khác, chuỗi trầm hương sẽ có những ý nghĩa riêng về mặt tâm linh và phong thủy. Việc đeo vòng trầm còn đem đến những lợi ích nhất định về sức khỏe, thể chất tinh thần cho gia chủ sở hữu nó.

Do đó, những điều cấm kỵ khi đeo vòng trầm hương mà bạn cần nhớ là không tin vào công năng của vòng hoặc hiểu sai, không rõ về ý nghĩa phong thủy sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả của vòng. Vì vậy để trầm hương phát huy nguồn năng lượng tốt nhất thì gia chủ cần tìm hiểu rõ ý nghĩa của vòng trầm trước khi đeo.

>>>Đọc thêm: BẤT NGỜ VỚI NHỮNG TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong-1

Cần tin vào công dụng của vòng đeo trầm hương khi sử dụng

>>>Mua tại đây: Vòng Tay Trầm Hương Tràng Hạt 108 – Trầm Tốc Việt

Kiêng kỵ khi đeo vòng trầm là không thanh tẩy định kỳ

Không thanh tẩy là một trong những điều cần tránh khi đeo vòng trầm. Cho dù bạn đeo loại vòng phong thủy nào thì cũng có thời hạn sử dụng, trầm hương cũng vậy. Trầm hương có khả năng giúp tẩy uế, hấp thụ các năng lượng tiêu cực và âm khí từ chủ nhân nó. Do đó, bạn cần phải thanh tẩy cho vòng trầm bằng cách khai quang hoặc trì chú theo định kỳ.

Đây là việc quan trọng giúp tái tạo nguồn năng lượng tự nhiên cho trầm hương. Thông qua đó, chuỗi trầm hương sẽ được thanh lọc uế khí mà nó đã hấp thụ từ người đeo một cách hiệu quả. Đối với loại trầm hương tốc dễ bị xơ hơn trầm hương sánh chìm nên bạn có thể thay đổi mới định kỳ.

Để vòng đeo trầm hương bị ẩm mốc và nứt

Trầm hương là loại sản vật quý giá, chứa lượng tinh dầu quý hiếm. Do đó một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương là tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa. Bởi trầm hương có kết cấu mềm nên dễ bị nứt, ẩm mốc hay thậm chí biến dạng. Điều này làm giảm từ trường năng lượng tích cực và hương thơm tự nhiên của trầm. Vì vậy, bạn cần phải bảo quản vòng trầm hương kỹ càng, không để vòng ngâm nước hoặc tiếp xúc với chất tẩy rửa để đảm bảo giữ được giá trị và công năng của trầm hương.

nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong-2

Tránh để vòng trầm hương đeo tay tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa

Nên làm gì để không ảnh hưởng những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương

Chọn trầm hương đeo tay thích hợp với mục đích

Khi chọn mua chuỗi trầm hương bất kỳ thì bạn cần chọn loại vòng phù hợp với mục đích của mình. Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn các mẫu vòng tương ứng sau đây:

  • Chuỗi 108 hạt trầm hương: Đây là mẫu vòng dành cho những người muốn thiền định, niệm phật, cầu an và thường xuyên đi chùa.
  • Vòng trầm hương tròn đơn 17 hạt: Loại vòng đeo trầm hương này có thể dùng cho cả nam và nữ. Thiết kế vòng tối giản nhẹ nhàng, giúp đem đến may mắn, thuận lợi trong công việc. 
  • Vòng trầm hương tròn đơn 54 hạt: Đây là mẫu vòng có 54 hạt trầm hương biểu tượng cho 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát. Loại vòng thường được phối với rất nhiều charm đẹp. Bạn có thể đeo vòng trầm này để làm đẹp, giúp làm gia tăng vượng khí, thu hút may mắn cho chủ nhân.

nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong-3

Chuỗi 108 hạt trầm hương dành cho người thiền định, niệm phật, cầu an và thường xuyên đi chùa

>>>Mua tại đây: CÁC MẪU VÒNG TRẦM HƯƠNG ĐÍNH CHARM

Vòng trầm hương nên đeo tay nào?

Lưu ý về việc trầm hương đeo tay nào để phù hợp với địa điểm mà bạn đến cũng là lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trầm hương. 

  • Bạn nên đeo vòng trầm tay bên trái khi đến những nơi không có âm khí nhiều như đi chùa, đi tiệc, đi họp,… Đeo vòng tay trái sẽ giúp thu hút sự may mắn và thuận lợi trong công việc, chiêu tài dẫn lộc cho chủ nhân.
  • Bạn nên đeo vòng trầm bên tay phải khi đi đến những nơi có nhiều âm khí như bệnh viện, đám tang, viếng mộ,… Lúc này vòng trầm sẽ có công dụng giúp xua đuổi tà khí, tránh những điềm xấu khi đeo.

>>>Đọc thêm: CÁCH ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT CHUẨN NHẤT

Chọn số hạt trầm hương đeo tay thích hợp

Theo quy tắc luân hồi, đời người sẽ trải qua vòng tuần hoàn sinh – lão – bệnh – tử, và vòng trầm hương cũng được coi là biểu dương cho vòng quy tắc luân hồi này. Do đó một trong những điều lưu ý khi đeo vòng trầm hương là chọn số hạt trầm để đeo, bạn nên chọn vòng có số lượng hạt đẹp đó là chia hết cho 4 còn dư 1, để đem lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Ngoài ra, người đeo cũng có thể chọn những mẫu vòng có số hạt mang ý nghĩa tốt lành như 9, 12, 14, 16, 18, 21, 27, 36, 42, 54, 108, 216,… để hanh thông trên con đường sự nghiệp của mình.

nhung-dieu-kieng-ky-khi-deo-vong-tram-huong-4

Nên chọn số hạt cho vòng đeo trầm hương phù hợp

>>>Mua tại đây: CÁC MẪU VÒNG TRẦM HƯƠNG TRÒN ĐƠN

Tóm lại, trên đây là những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương mà các gia chủ cần quan tâm. Hãy đeo vòng trầm hương đúng cách để chúng sẽ phát huy được những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Liên hệ ngay đến Mộc Trầm Hương để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu vòng trầm hương tự nhiên, chất lượng nhé!

Tham khảo: 

Website: Mộc Trầm Hương – MTH JEWELRY

Fanpage: Mộc Trầm Hương

Tiki: Mộc Trầm Hương MTH JEWELRY

Lazada: Mộc Trầm Hương MTH JEWELRY

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304