TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CẦN VẬT PHẨM PHONG THỦY

TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CẦN VẬT PHẨM PHONG THỦY

tai-sao-chung-ta-lai-can-vat-pham-phong-thuy

Những vật phẩm phong thủy xuất hiện rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Vậy tại sao chúng ta lại cần vật phẩm phong thủy? Ý nghĩa của chúng là gì?

 • Vật phẩm phong thủy là gì? Ý nghĩa vật phẩm phong thủy?

 • Vật phẩm phong thủy là gì?

Phong thủy là một học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại. Phong thủy là sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường xung quanh đến đời sống của con người. Các yếu tố hướng gió, hướng khí và mạch nước ảnh hưởng đến năng lượng xung quanh. Từ đó mang đến họa hay phúc cho gia chủ. 

Vật phẩm phong thủy chính là một phần quan trọng không thể thiếu.

Trong phong thủy có rất nhiều yếu tố khác nhau tụ hội. Vật phẩm phong thủy chính là một phần quan trọng không thể thiếu.

Vật phẩm phong thủy còn được gọi là pháp khí. Đó là những đồ vật được sử dụng với mong muốn đem lại sự may mắn, bình an và thành công. Mỗi một vật phẩm khác nhau sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau.

Vật phẩm phong thủy được chia thành linh vật phong thủy, trang sức phong thủy và cây cảnh phong thủy.

 • Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Chúng không chỉ là món đồ trang trí hay trang sức làm đẹp. Nó còn ảnh hưởng tới đời sống tâm linh, cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

Nên lựa chọn vật phẩm phù hợp với mệnh, tuổi và đúng với mục đích sử dụng. Như vậy sẽ giúp cho gia chủ thu hút nguồn năng lượng tích cực, mọi điều thuận lợi hơn. Trong cuộc sống cũng may mắn, gặp vận tài lộc nhiều hơn.

Nên chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi hợp mệnh

Nếu sử dụng vật phẩm không phù hợp với phong thủy thì có thể sẽ kìm hãm sự phát triển, gây ra nhiều rủi ro, xui xẻo cho gia chủ.

Trong phong thủy, vật phẩm có 2 loại chính là chấn và chiêu. Vật phẩm chấn có ý nghĩa ngăn chặn, hóa giải những điều xấu. Còn vật phẩm chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí và vận may.

 • Tại sao chúng ta lại cần vật phẩm phong thủy?

Người xưa có câu: thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Trong đó, nhân hòa chính là phong thủy, là yếu tố con người có thể kiểm soát được.

Phong thủy sẽ giúp con người cải thiện vấn đề liên quan tới sức khỏe, công việc. Từ đó ảnh hưởng tới sự hạnh phúc, hưng thịnh của mỗi người.

Và phong thủy không phải là gì phức tạp. Nó chỉ đơn giản là việc bày trí đồ nội thất, không gian sống sao cho phù hợp, hài hòa. Hoặc là các vật phẩm của đất trời như trầm hương, đá quý theo tuổi, mệnh để giúp tăng thêm năng lượng tích cực, xua đuổi tà ma.

 • Một số vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

 • Vòng trầm hương đính charm Tỳ Hưu

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

Vòng trầm đính charm tỳ hưu bạc 

Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc nhưng lại là loài có ăn chứ không thải nên vàng bạc mà nó ăn vào đều được giữ lại trong người. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng tỳ hưu có tác dụng chiêu tài dẫn lộc cực tốt.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

 • Vòng trầm hương đính charm Hổ Nhâm Dần

Trong phong thủy, Hổ là biểu tượng cho sự thành đạt và thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, đối với những người lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp thì sẽ có thêm sức mạnh, uy quyền; có tầm nhìn rộng lớn, đánh đâu thắng đó và được mọi người kính nể.

Vòng trầm hương đính charm hổ nhâm dần mạ vàng

Vòng tay Trầm Hương mix charm Hổ Nhâm Dần chính là món trang sức ph.ong th.ủy tinh tế, sang trọng mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ vì thiết kế độc đáo, nó còn chứa đựng nguồn năng lượng tuyệt vời mang đến bình an, tiền tài sự dũng cảm và thành công.

 • Vòng trầm hương đính charm Hà Bao

Từ xưa, Hà Bao (túi tiền) được biểu tượng cho sự dư giả, tài lộc sung túc. Charm vòng phong thủy có hình dáng túi tiền cũng được ưa chuộng vì ý nghĩa đó.

Vòng trầm hương đính charm hà bao mạ vàng

Với hình dáng túi tiền căng tròn, Hà Bao đại diện cho một cuộc sống vật chất đủ đầy, của cải dồi dào, sung túc dài lâu. Ngoài ra, nó cũng có ý nghĩa cho sự tiết kiệm.

Vòng tay Trầm Hương mix charm Hà Bao không chỉ có thiết kế độc đáo, sang trọng; nó còn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, là vật phẩm phong thủy đắc lực dùng để thu hút tài lộc, có nhiều may mắn trong việc làm ăn và thanh tẩy những nguồn năng lượng xấu.

 • Vòng trầm hương đính charm Mèo Thần Tài

Mèo Thần Tài có nguồn gốc từ Nhật Bản và hiện được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Á. Có câu “Mèo rửa mặt qua tai là khách tới”. Câu này có ngụ ý đây là linh vật mang tới tài lộc và may mắn trong buôn bán.

Vòng trầm hương đính charm mèo thần tài mạ vàng

Trong phong thủy, Mèo Thần Tài còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác. Bên cạnh ý nghĩa rất lớn về chiêu tài, chiêu phúc, quyền quý và thịnh vượng; nó còn mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho người sở hữu một khởi đầu thuận lợi, sự nghiệp phát triển dài lâu.

 • Vòng trầm hương đính charm Lý Ngư

Cá Chép vượt vũ môn hóa Rồng là hình ảnh vô cùng quen thuộc trong phong thủy. Không chỉ biểu tượng cho sự phú quý, thịnh vượng, Cá Chép còn biểu tượng cho ý chí vươn lên vượt khó và sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

 • Mua vật phẩm phong thủy ở đâu uy tín

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên hãy lưu ý lựa chọn vật phẩm phù hợp để vật phẩm phát huy tối đa công dụng.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304