Ý NGHĨA VÀ CÁCH ĐẾM HẠT CỦA VÒNG TỲ HƯU

Ý NGHĨA VÀ CÁCH ĐẾM HẠT CỦA VÒNG TỲ HƯU

top 5 vong tram huong cho nguoi menh tho

Ý NGHĨA VÀ CÁCH ĐẾM HẠT CỦA VÒNG TỲ HƯU

Vòng tỳ hưu là một trang sức phong thủy không còn quá xa lạ với nhiều người. Bên cạnh đó, số hạt cúa vòng tay phong thủy cực kỳ quan trọng nên cẩn thận trong việc chọn lựa. Vì mỗi người sẽ có số lượng hạt của vòng tốt nhất khác nhau. Vậy hãy cùng Mộc Trầm Hương tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về ý nghĩa và cách đếm hạt của vòng tỳ hưu nhé!

Vòng tỳ hưu có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Ý nghĩa vòng tay tỳ hưu

Tục truyền rằng vòng tỳ hưu có tới 2 loại, khác nhau từ tên gọi cho tới ngoại hình và ý nghĩa. Cụ thể là:

Vòng phong thủy tỳ hưu Thiên Lộc: Mang ngoại hình oai phong, bụng khá to, miệng rộng và đầu hai sừng. Chúng rất thích ăn vàng bạc châu báu nên mọi người tin rằng nó có ý nghĩa và sức mạnh to lớn về việc bảo vệ tài sản, giúp người sở hữu ngày càng giàu sang và thịnh vượng. 

Vòng phong thủy tỳ hưu Tịch Tà: vẻ bề ngoài trông rất hung hăng, dữ tợn và chỉ có một sừng trên đầu. Phần miệng lúc nào cũng há rộng. Theo tuyền thuyết, tỳ hưu sẽ dùng sự sắc bén của phần sừng để trừ diệt yêu ma đến gần. Nó hút sinh khí của tà ma chuyển hóa thành năng lượng cho bản thân.

Công dụng vòng phong thủy tỳ hưu

Vòng trầm hương tỳ hưu là vật phẩm rất được ưa chuộng vì sự tinh tế và những giá trị về phong thủy mà nó đem đến. Sự kết hợp giữa tỳ hưu và vòng trầm hương mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho chủ nhân. 

Sự kết hợp giữa tỳ hưu và vòng trầm hương mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời

  • Giúp trừ tà rất hiệu quả: Vì vòng phong thủy tỳ hưu có tác dụng trừ tà giúp tăng cường dũng khí và trừ tà rất hiệu quả cho người đeo. Vì vậy, những người yếu bóng vía có thể sử dụng vòng tỳ hưu này để đem theo bên mình.
  • Món quà sức khỏe cho cơ thể: Tỳ hưu có công năng điều khiển năng lượng mặt trời bằng cách biến đổi thành những xạ khí, giúp hỗ trợ và điều trị bệnh cho gia chủ. Vì vậy những người có sức khỏe không tốt nên sở hữu cho bản thân chiếc vòng trầm hương tỳ hưu.
  • Mang tài lộc và may mắn về cho gia chủ: Vòng tỳ hưu tại Mộc Trầm Hương là sự kết hợp giữa charm tỳ hưu và vòng trầm hương. Trong đó, tỳ hưu nổi tiếng là linh thú giữ của cho chủ nhân rất tốt. Vì nó là một linh vật thiêng liêng, chỉ ăn vàng bạc châu báu để sống. Hơn nữa, vì tỳ hưu không có hậu môn nên chỉ biết ăn vào mà không nhã ra. Trong phong thủy, điều này có nghĩa giúp cho chủ nhân không lo bị hao hụt tài sản của mình.

Vòng tỳ hưu có bao nhiêu hạt 

Khi sở hữu vòng tỳ hưu, bạn nên cần phải hiểu rõ vòng tỳ hưu có bao nhiêu hạt là tốt nhất cho ngươi đeo. Mộc Trầm Hương sẽ gợi ý một số nguyên tắc về cách đếm hạt vòng tỳ hưu để giúp bạn có lựa chọn chính xác. 

vòng trầm hương tỳ hưu bao nhiêu hạt là tốt

Có rất nhiều quan điểm nên đeo vòng trầm hương tỳ hưu bao nhiêu hạt là tốt, và người đeo có thể căn cứ theo nguyên lý thuyết của thiên chúa giáo (Công giáo), đạo Lão (sinh – lão – bệnh – tử), đạo Phật và dựa vào quy luật phong thủy để lựa chọn.

Mỗi thuyết giáo sẽ có những quan điểm khác nhau về cách chọn vòng trầm hương tỳ hưu bao nhiêu hạt thì được xem là tốt nhất. Do đó, tùy theo đức tin của người đeo mà có thể chọn số hạt trên vòng phong thủy tỳ hưu khác nhau.

Theo Thiên chúa giáo

Chọn vòng tỳ hưu gồm 1 hạt lớn và 12 hạt nhỏ dùng để đọc theo 12 kinh kính Đức Mẹ Maria. Vòng đeo tay tỳ hưu mân côi gồm 50 hạt vòng, cứ 10 hạt nhỏ sẽ xen 1 hạt lớn. Và vòng chuỗi mân côi 150 dùng để đọc kinh 3 mùa là mùa yêu thương, mùa vui và mùa mừng. 

Theo quan điểm nhà Phật

Vòng trầm hương tỳ hưu 108 hạt đại diện cho sự may mắn

Vòng trầm hương tỳ hưu 108 hạt đại diện cho sự may mắn, cát tường và bình an. Vì vậy, người đeo có thể lựa chọn vòng tỳ hưu với số hạt là 108 giúp chủ nhân thu hút được tài lộc, tránh được nhiều tà khí và mang lại sức khỏe tốt. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn vòng với số lượng hạt như 13, 17, 21… mỗi số lượng hạt của vòng sẽ có ý nghĩa tốt đẹp khác nhau cho người đeo.

Theo Sinh – Lão – Bệnh – Tử 

Theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử, khi chọn vòng phong thủy tỳ hưu nên chọn số lượng hạt sao cho rơi vào chữ Sinh hoặc Lão là sẽ tốt nhất. Bởi Sinh là sinh sôi nảy nở, phát triển còn Lão là già, là sức khỏe, là dẻo dai. Cứ dựa theo quy luật 1 là sinh, 2 là lão, 3 là bệnh, 4 là tử và tính tiếp theo như thế. Người đeo nên tránh số hạt rơi vào chữ Bệnh và chữ Tử nhé!

Tổng kết

Trên đây là giải đáp hoàn hảo về ý nghĩa và số lượng hạt của vòng tỳ hưu mà mọi người nên tham khảo. Đối với những người đeo vòng phong thủy tỳ hưu đúng cách thì ma tà sẽ rời xa và tài lộc sẽ theo đuổi. Đeo vòng trầm hương tỳ hưu là một lựa chọn khôn khéo giúp cho chủ nhân chiêu tài đắc lộc hơn trong cuộc sống. 

Xem thêm: 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304