NĂM NHÂM DẦN ĐEO TRANG SỨC PHONG THỦY GÌ ĐỂ CẢ NĂM MAY MẮN THUẬN LỢI

NĂM NHÂM DẦN ĐEO TRANG SỨC PHONG THỦY GÌ ĐỂ CẢ NĂM MAY MẮN THUẬN LỢI

VÒNG TRẦM HƯƠNG ĐÍNH CHARM SEN VÀNG (1)

Trang sức phong thủy là một trong những vũ khí mạnh mẽ của con người. Đây là loại trang sức khá phổ biến, ngoài mang đến tính thẩm mỹ cao, nó còn là vật phẩm để cầu tài và cầu bình an. Vậy hãy cùng Mộc Trầm Hương tìm hiểu năm nhâm dần đeo trang sức phong thủy gì để cả năm may mắn thuận lợi nhé! 

Trang sức phong thủy là gì ? 

Trang sức phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp cho bản thân mà còn có tác dụng hỗ trợ cho người đeo được bình an, gặp thuận lợi trong cuộc sống, cũng như đem tài lộc về cho gia chủ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm trang sức có giá trị về mặt phong thủy như lắc tay, nhẫn, dây chuyền,… Với hình thức và kiểu dáng phong phú. Chất liệu của các vật phẩm phong thủy rất đa dạng được làm từ vàng, bạc, trầm hoặc các loại đá quý như đá thạch anh, đá ưu linh, đá mã não,…

Mỗi loại trang sức mang phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng

Mỗi loại trang sức mang phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng, chẳng hạn như vòng tay trầm hương phong thủy, chẳng hạn như vòng trầm hồ ly và vòng trầm tỳ hưu, cả hai đều có những ý nghĩa và công dụng khác nhau. Nhưng chung quy lại, điểm chung của tất cả các loại trang sức mang giá trị phong thủy đều có công năng mang lại sức khỏe về tài lộc cho người đeo.

Ý nghĩa của trang sức phong thủy

Mang tính thẩm mỹ và sang trọng cao

Trang sức phong thủy rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu được làm từ đá quý, trầm hương, vàng, bạc,… Đặc biệt, khi bạn đeo nó lên người cho dù dây chuyền hay nhẫn, cũng có thể là vòng tay cũng làm bạn trở nên ấn tượng, sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Trang sức phong thủy có rất nhiều kiểu dáng sang trọng 

Ngoài ra đeo trang sức cũng làm nổi bật được cá tính của bạn, qua đó, bạn sẽ dễ thu hút mọi người hơn.

Xác định được địa vị của bản thân

Trang sức phong thủy không chỉ là phụ kiện làm đẹp mà nó còn mang những nét đặc trưng tạo dấu ấn riêng so với các loại trang sức thường khác, nó còn thể hiện được độ tuổi và tính cách của người đeo. Vì vậy, nó có thể khẳng định được vị thế của gia chủ. Ngoài ra đeo trang sức cũng làm nổi bật được cá tính của bạn, qua đó, bạn sẽ dễ thu hút mọi người hơn.

Mang lại may mắn, tài lộc

Trang sức có giá trị phong thủy có khả năng thu hút mọi người bởi tác dụng vi diệu của nó, những vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài lộc và sự may mắn cho người đeo. Ví dụ mỗi người tự xứng với một mệnh, có thể mang những trang sức có màu sắc, chất liệu hợp tuổi và hợp mệnh từng người. 

Trang sức phong thủy mang lại sức khỏe tốt

Đối với những người Tây tạng, những vật phẩm phong thủy được xem như là một tấm phù hộ mệnh cho gia chủ dù là nam hay nữ. Họ thường đeo những trang sức phong thủy nhằm xua đuổi bệnh tật. Và đối với người Phương Đông, những loại trang sức này được làm từ vàng, bạc, trầm hương hoặc đá quý,… Có biểu tượng Phật tông hay chú Om mani,… sẽ giúp chủ nhân bình an, tránh khí độc hoặc bệnh tật..

Top 3 trang sức phong thủy bình an, tài lộc năm 2022

Vòng tay trầm hương 108 hạt

Chuỗi 108 hạt là giúp người đeo đoạn trừ 108 phiền não

Đây là vòng tay trầm hương khá phổ biến cho nam hoặc nữ đều đeo được. Chuỗi 108 hạt là giúp người đeo đoạn trừ 108 phiền não. Người đeo chuỗi 108 sẽ luôn cảm thấy bình an, may mắn, suôn sẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Trầm hương là loại gỗ tích tụ năng lượng dương khí rất mạnh, là một vị thuốc Đông y rất quý giá. Vì vậy, có rất nhiều lợi ích trong việc chữa bệnh cũng như điều hòa phong thủy. 

Vòng dâu tằm cho bé

Đây là một trang sức phong thủy cho bé làm từ thân cây dâu tằm có tác dụng trừ rất mạnh. Hơn nữa, kết hợp với san hô đỏ – một trong bảy loại bảo vật quý hiếm trong nhà Phật, cùng sợi chỉ ngũ sắc, tượng trưng cho ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Vì vậy, vòng dâu tằm giúp điều hòa ngũ hành trong cơ thể, giúp bé tránh vận khí xấu, không bị giật mình khi ngủ, khóc đêm, không bị quấy khóc khi đến nơi lạ. 

Vòng trầm hương Ngũ Bảo trợ mệnh

Vòng tay trầm hương Ngũ Bảo trợ mệnh hỏa

Vòng tay trầm hương Ngũ Bảo là một trong những trang sức phong thủy mang lại may mắn thuận lợi trong năm Nhâm Dần. Sự kết hợp giữa chuỗi vòng 108 hạt cùng charm Ngũ Bảo giúp hài hòa phong thủy và thời trang.

Đá Ngũ Bảo (gồm 5 màu phù hợp với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) giúp tương sinh tương trợ cho người sử dụng. Từ đó, người đeo luôn trong trạng thái rạng rỡ và tươi vui, mang lại vẻ đẹp cuốn hút nhưng đầy tinh tế và dịu dàng. Đeo trang sức hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và phát tài phát lộc.

Tổng kết

Trên đây là những trang sức phong thủy giúp mang lại may mắn thuận lợi trong năm Nhâm Dần. Hơn nữa, còn rất nhiều vật phẩm phong thủy khác tại Mộc Trầm Hương mà bạn có thể thỉnh cho chính mình, tặng người thân, nghênh đón quý nhân và phúc hòa tương trợ. Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn một món vật phẩm ưng ý, phù hợp với mệnh tuổi của quý gia chủ thì hãy nhanh tay liên hệ để được đội ngũ tư vấn của Mộc Trầm Hương sẽ hỗ trợ trực tiếp và kịp thời!

Xem thêm: 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304