VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG HỢP MỆNH GÌ VÀ HỢP TUỔI NÀO?

vong tram huong hop menh gi va hop tuoi nao thumb

Vòng trầm hương hợp mệnh, bãn đã biết chưa. Vòng tay trầm hương hiện đang là món trang sức được nhiều người tìm kiếm. Sức hút của vòng tay trầm hương cho không chỉ đến từ thiết kế sang trọng, trang nhã, thời trang mà còn đến từ ý nghĩa phong thủy của nó. Vòng tay trầm hương được biết đến là vật phẩm phong thủy đem lại bình an, may mắn và tài lộc. Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì và hợp tuổi nào? Hãy cùng Mộc Trầm Hương tìm hiểu qua bài viết sau.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào?

Vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thủy phù hợp với tất cả các độ tuổi. Trầm hương mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Trầm hương được xem như là tinh hoa của đất trời, mang lại vận tốt và may mắn. Lượng tinh dầu tích tụ trong gỗ trầm và tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng. Đây là nguồn năng lượng phong thuỷ chính.

Vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thủy

Vì vậy, các vòng trầm từ nguyên bản hay đính charm đều dành cho tất cả mọi độ tuổi.

Tuy nhiên, để vòng trầm phát huy hết công dụng của nó, chúng ta cần lựa chọn vòng hợp mệnh. Vậy cách chọn vòng tay trầm hương hợp mệnh như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Vì trầm hương là vật phẩm phong thủy trung lập nên hợp với mọi lứa tuổi và cung mệnh. Và vòng tay trầm hương có thể được đeo bởi cả nam lẫn nữ.

Như vậy vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ đều sử dụng trầm hương rất là tốt. Tuy nhiên, mệnh Hỏa và Thủy khi sử dụng vòng gỗ trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng. Vì trầm hương là gỗ, được coi là Mộc, mà theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ sinh ra Mộc, Mộc sẽ sinh ra Hỏa.

  • Mệnh Kim có đeo vòng tay trầm hương được không?

Người mệnh Kim đeo vòng trầm hương đính charm màu bản mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Đó là màu trắng, tượng trưng cho kim loại. Ngoài ra còn có màu tương sinh với mệnh Kim gồm vàng, ghi xám, nâu đất. Những màu này còn mang đến nhiều vận may về nhiều khía cạnh và có tác dụng chiêu tài lộc vô cùng mạnh mẽ.

Có thể bạn chưa biết:  Top 5 vòng trầm cho người mệnh kim

Vòng trầm hương cho mệnh Kim

  • Mệnh Thủy có đeo vòng tay trầm hương được không?

Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành thì màu đen và xanh dương là màu hợp nhất với người mệnh Thủy. Vậy khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Thủy nên chọn các mẫu charm đen và xanh dương. Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có đính charm những màu này sẽ thuận lợi về cả công việc và cuộc sống.

Xem ngay:  Top 5 vòng trầm hương cho người mệnh thủy

Vòng trầm hương cho mệnh Thủy

  • Mệnh Mộc có đeo vòng tay trầm hương được không?

Khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Mộc nên chọn các mẫu charm xanh lá. Màu sắc này sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng của vòng trầm hương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những màu tương sinh với mệnh Mộc như xanh dương và đen. Những màu sắc này sẽ rất tốt cho cơ thể và đem lại nguồn năng lượng cũng như sự may mắn nhất định.

Cập nhật tin tức mới nhất tại:  Top 5 vòng trầm hương cho người mệnh mộc

Vòng trầm hương cho mệnh Mộc

  • Mệnh Hỏa có đeo vòng tay trầm hương được không?

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách khá nóng nảy . Vì thế, người mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho bản thân ôn hòa hơn. Từ đó, mọi việc trở nên suôn sẻ và may mắn. Vòng trầm hương cho mệnh Hỏa nên có màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng và xanh lá.

Tham khảo thêm: Top 5 vòng trầm hương cho người mệnh hỏa <<<<<<<<<<

Vòng trầm hương cho mệnh Hỏa

  • Mệnh Thổ có đeo vòng tay trầm hương được không?

Vậy khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Thổ nên chọn các mẫu charm màu sắc tương sinh. Những màu này sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng của vòng trầm hương. Đó là các màu: vàng, nâu, đỏ, hồng, cam và tím.

Xem thêm: Top 5 vòng trầm hương cho người mệnh thổ  <<<<<<<<<<

vòng trầm hương cho người mệnh Thổ

Năng lượng phong thủy của vòng tay trầm hương

Năng lượng phong thủy là những dòng năng lượng vô hình xung quanh chúng ta. Các dòng năng lượng này rất đa dạng, có tốt có xấu. Nó có thể mang đến niềm vui, sự may mắn. Nhưng ngược lại, nó cũng có thể mang đến xui rủi.

Trầm Hương được xem là tinh hoa của thiên nhiên đất trời. Và nó mang trong mình nguồn năng lượng vô cùng tốt.

Năng lượng phong thủy của vòng tay trầm hương

Năng lượng của trầm hương giúp người đeo cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái, ổn định. Do tích tụ qua hàng trăm năm nên trầm hương mang ý nghĩa đặc biệt. Trầm hương có tác dụng xua tà đuổi khí, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc công danh hanh thông cho người đeo.

Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ của gỗ trầm còn giúp người đeo có được tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, nó còn giúp chống lại những căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của công việc và cuộc sống.

Những lưu ý khi chọn mua vòng trầm hương

Vòng tay trầm hương được biết đến với khả năng mang lại tài lộc, may mắn và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, để phát huy được hết năng lượng từ vòng trầm hương thì chúng ta cần lưu ý 3 điều sau:

Về kích cỡ: Thông thường chiều cao và cân nặng có mối quan hệ mật thiết với cổ tay. Vậy nên người bán hàng sẽ hỏi bạn để tư vấn vòng có kích thước phù hợp.

Về số hạt: Số hạt của vòng trầm hương được chọn số chia 4 dư 1. Bởi trong luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì số hạt này rơi vào chữ “Sinh”. Riêng đối với đạo Phật, vòng trầm có 18 hạt là số hạt của vòng kinh niệm Phật.

Về chất lượng: Nên lựa chọn những cơ sở uy tín với vòng có mùi thơm nhẹ, tự nhiên. Mùi thơm dễ ngửi, càng đeo lâu càng thơm.

vòng trầm có nhiều size phù hợp với mọi cổ tay

Tổng kết

Vậy vòng tay trầm hương mang trong mình nguồn năng lượng tốt và có tính trung lập. Do đó mà vòng tay trầm hương hợp mệnh với tất cả 5 cung mệnh. Bên cạnh đó, tuổi nào cũng có thể đeo vòng tay trầm hương. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Cập nhật thông tin mới nhất tại: Fanpage Mộc Trầm Hương

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304