TOP 5 VÒNG PHONG THUỶ MỆNH HOẢ » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

TOP 5 VÒNG PHONG THUỶ MỆNH HOẢ

top-5-vong-phong-thuy-menh-hoa

Vòng phong thuỷ mệnh hoả là món trang sức vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa mang yếu tố phong thủy, mang đến bình an và may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên khi lựa chọn vòng cho người mệnh hỏa, cần dựa theo thuyết ngũ hành để chọn mẫu vòng có sắc màu, số hạt và vật liệu phù hợp. Hãy cùng Mộc Trầm Hương tìm hiểu về vòng trầm hương mệnh hỏa nhé.

Vòng phong thuỷ mệnh hoả dành cho người sinh năm nào?

Người đại diện mệnh Hỏa có tính cách nóng nảy, ít nhẫn nại chờ đợi và hay hành động theo cảm tính. Tuy nhiên ưu điểm của họ là người rất nhiệt tình, năng nổ và tràn đầy năng lượng.

Những người sinh các năm bên dưới thì sẽ thuộc mệnh Hỏa – tinh hoa của lửa. Các bạn nên chọn vòng tay phong thuỷ mệnh hoả để gặt hái tài vận, may mắn. Mệnh hỏa thuộc những năm sinh sau đây: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009.

Sau khi biết bạn đại diện cho mệnh Hỏa rồi, thì tham khảo thêm kinh nghiệm chọn vòng tay mệnh Hỏa để có thể sở hữu được vòng tay phong thủy đem lại may mắn, chiêu tài đắc lộc và sức khỏe dồi dào.

Cách chọn vòng phong thuỷ mệnh hoả phù hợp

Tương tự như chọn vòng trầm hương phong thủy cho các mệnh khác, khi chọn vòng tay cho mệnh hỏa, bạn cũng cần thực hiện theo những nguyên tắc sau:

Chọn màu vòng phong thuỷ cho mệnh hoả 

Theo quy luật ngũ hành, người mệnh hỏa hợp với màu đỏ, cam và hồng (màu tương hợp). Ngoài ra, người đại diện cung mệnh này cũng có thể chọn vòng trầm hương đính charm với các sắc màu tương sinh (Mộc sinh Hỏa) như màu nâu và xanh lá.

Tránh các màu vòng phong thuỷ cho mệnh hoả xung khắc

Khi chọn vòng phong thuỷ mệnh hoả, cần tránh tuyệt đối các màu xung khắc. Theo quy luật ngũ hành, bạn nên tránh các vòng trầm hương mệnh hoả với màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy như xanh dương, đen và trắng. Sử dụng vòng tay trầm hương có charm màu sắc này khiến nguồn năng lượng tích cực tiêu tan, cơ thể mệt mỏi, gắt gỏng và hay gặp trắc trở trong cuộc sống.

top-5-vong-phong-thuy-menh-hoa-1

Vòng tay phong thuỷ mệnh hoả là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu

Chọn vòng phong thuỷ cho mệnh hoả có số hạt lẻ

Khi mua vòng trầm hương mệnh hoả, bạn nên chọn vòng trầm có số hạt lẻ để tăng may mắn và hút vượng khí. Bởi về phong thủy, số lẻ có tính dương sẽ giúp trấn áp âm khí, chiêu hút tài lộc, may mắn và giúp chủ nhân thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Chọn vật liệu vòng phong thuỷ cho mệnh hoả phù hợp

Bên cạnh màu sắc, bạn cũng nên lựa chọn chiếc vòng tay với vật liệu phù hợp bản mệnh. Người mệnh Hỏa biểu dương cho lửa mà gỗ (Mộc) là vật phẩm tạo ra và duy trì lửa. Do đó, bạn nên chọn các vòng đeo tay phong thủy mệnh hỏa bằng gỗ để tiếp thêm sức mạnh và duy trì nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, các mẫu vòng phong thủy đính charm đá cũng là lựa chọn khá phù hợp.

Ngoài những quy tắc cơ bản trên, với vòng trầm hương phong thủy sẽ có những nguyên tắc riêng. Vì vậy khi đeo vòng phong thủy để chiêu tài dẫn lộc, bạn nên tham khảo kỹ về đặc tính của chúng để chọn chiếc vòng tay trầm hương phù hợp và sử dụng đúng cách.

Top 5 vòng phong thuỷ mệnh hoả nên sở hữu

Hiện nay, vòng trầm hương rất được ưa chuộng vì vừa mang giá trị phong thuỷ vừa là món trang sức có ý nghĩa và tính thẩm mỹ cao. Nếu vẫn đang đắn đo khi chọn vòng trầm hương mệnh Hỏa, bạn có thể lựa chọn một số mẫu vòng sau:

Vòng phong thuỷ cho mệnh hoả đính charm Cẩm Thạch

Vòng tay trầm hương mix Cẩm Thạch toát lên sự sang trọng, cuốn hút. Charm Cẩm Thạch mệnh hỏa – màu đỏ mang năng lượng thúc đẩy cực kỳ lớn. Ngoài ra, vòng phong thuỷ mệnh hoả còn hỗ trợ tốt cho vận khí, tài lộc và giúp xua đuổi tà ma.

top-5-vong-phong-thuy-menh-hoa-2

Vòng phong thuỷ mệnh hoả trầm hương đính charm Cẩm Thạch

Tham khảo ngay: Vòng Tay Trầm Hương 108 (6/7/8mm) Hạt Đính Charm Cẩm Thạch

Vòng phong thuỷ cho mệnh hoả đính charm Trúc Ngọc

Trong phong thủy, vòng trầm hương phong thuỷ Trúc Ngọc là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ. Hơn nữa, Trúc Ngọc còn được xem là bảo vật của tình yêu, mang đến sự an yên, nhẹ nhàng cho chủ nhân.

Trầm hương kết hợp với Trúc Ngọc xinh lung linh, vừa tinh tế vừa sang trọng, là món trang sức không chỉ mang tính thời trang mà còn đong đầy ý nghĩa. Đây là vòng phong thuỷ hợp mệnh hoả mà bạn không nên bỏ qua.

top-5-vong-phong-thuy-menh-hoa-3

Vòng phong thuỷ mệnh hoả trầm hương đính charm Trúc Ngọc

Vòng phong thuỷ cho mệnh hoả đính charm Ngũ Bảo Om Mani

“Om Mani Padme Hum” là câu thần chú giúp mở Luân Xa Tim. Thần chú này sẽ giải tỏa những căng thẳng và loại bỏ điểm tắc nghẽn trong Luân Xa Tim. Từ đó giúp chủ nhân loại bỏ nguyên nhân của hầu hết các chứng bệnh về tinh thần và thể chất.

Charm Ngũ Bảo Om Mani kết hợp cùng vòng trầm hương phong thuỷ đem đến nhiều ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn chọn charm Ngũ Bảo Om Mani màu đỏ hợp với người mệnh hoả từ đó sẽ giúp gia tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

top-5-vong-phong-thuy-menh-hoa-4

Vòng phong thuỷ mệnh hoả trầm hương đính charm Ngũ Bảo Om Mani

Tham khảo ngay: Vòng trầm hương 108 (6/7/8mm) đính charm ngũ bảo trợ mệnh

Vòng phong thuỷ cho mệnh hoả đính charm Kim Bảo

Không chỉ có giá trị về phong thủy, vòng phong thuỷ cho người mệnh hoả đính charm Kim Bảo mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Sự kết hợp giữa bạc 925 và đá quý mã não khiến cho chiếc vòng trầm hương trở nên lấp lánh và đầy kiêu sa.

Kim Bảo còn có khả năng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, niềm tin và bền vững. Hơn nữa, người mệnh Hỏa khi đeo chúng bên mình giúp xua đuổi vận xui, tránh các năng lượng tiêu cực.

top-5-vong-phong-thuy-menh-hoa-5

Vòng phong thuỷ mệnh hoả trầm hương đính charm Kim Bảo

Vòng phong thuỷ cho mệnh hoả đính charm Lu Thống Om Mani

Lu Thống là bảo vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, hanh thông cho con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân được như ý. Charm Lu thống được biết đến với nhiều công năng đặc biệt. Về sức khỏe, Lu Thống Om Mani là biểu tượng cho sự trường thọ.

Vòng tay phong thuỷ trầm hương charm Lu Thống có màu đỏ rực rất hợp với người thuộc mệnh Hỏa. Khi đeo vòng phong thuỷ mệnh hoả đính charm Lu Thống màu đỏ sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển và tránh khỏi tà khí. 

top-5-vong-phong-thuy-menh-hoa-6

Vòng phong thuỷ mệnh hoả đính charm Lu Thống Om Mani

Tổng kết

Lựa chọn vòng tay trầm hương phong thuỷ hợp với cung mệnh sẽ giúp cơ thể duy trì được năng lượng tốt, xua đuổi tà khí, đẩy lùi phiền muộn và mệt mỏi trong cuộc sống. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu vòng gỗ phong thuỷ mệnh hoả phù hợp với sở thích của mình.

Tham khảo thêm: 

Top 5 vòng trầm cho người mệnh Kim

Top 5 vòng trầm hương cho người mệnh Thủy

Top 5 vòng trầm hương cho người mệnh Mộc

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304