VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT THẬT GIÁ BAO NHIÊU? » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT THẬT GIÁ BAO NHIÊU?

vong-tram-huong-108-hat-that-gia-bao-nhieu

Vòng trầm hương 108 hạt thật giá bao nhiêu? Giá vòng trầm hương rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do trang sức phong thủy rất được ưa chuộng trên thị trường mà vòng trầm hương giả ra đời rất nhiều. Cùng Mộc Trầm Hương giải đáp thắc mắc vòng 108 hạt trầm hương thật có giá bao nhiêu và phân biệt vòng trầm hương thật giả như thế nào nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến vòng trầm hương 108 hạt thật giá bao nhiêu

Nguồn gốc ảnh hưởng giá vòng trầm hương 108 hạt

Vòng trầm hương được chế tác từ gỗ cây Dó bầu tích trầm. Cây Dó bầu mọc nhiều trong những cánh rừng già tại Việt Nam từ ngày xưa. Tuy nhiên, tùy theo thổ nhưỡng, khí hậu, thời gian hình thành và mức độ nhiễm trầm mà sẽ cho ra được chất lượng gỗ trầm cũng như mùi hương khác nhau. Việc này cho thấy giá vòng tay trầm hương 108 hạt rất đa dạng.

vong-tram-huong-108-hat-that-gia-bao-nhieu-1

Nguồn gốc ảnh hưởng đến giá vòng trầm hương 108 hạt thật

Việt Nam là một trong những nước sở hữu rừng Trầm cho chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy giá Trầm hương Việt thường cao hơn so với các nước khác như Lào, Philippines, Indonesia… Trong đó giá trần ở các tỉnh miền Trung như Nha Trang, Bình Thuận có giá cao nhất.

>>>Tìm hiểu thêm: NGUỒN GỐC VÀ QUÁ TRÌNH CỦA TRẦM HƯƠNG HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Hàm lượng tinh dầu ảnh hưởng giá vòng trầm hương 108 hạt

Hàm lượng tinh dầu chứa trong hạt trầm là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu. Lượng dầu trầm càng cao đồng nghĩa với tuổi thọ khối gỗ Trầm cao, do đó giá trị của vòng tay 108 hạt trầm hương đó mà mà đắt đỏ hơn.

Khối lượng ảnh hưởng giá vòng trầm hương 108 hạt 

Yếu tố cuối cùng quyết định giá của vòng trầm hương chính là khối lượng của miếng gỗ trầm. Những mẫu vòng có kích thước hạt trầm lớn và số lượng hạt trầm nhiều như vòng 108 hạt trầm hương 10 ly thì sẽ có giá thành đắt hơn những mẫu vòng có khối lượng hạt trầm nhỏ và số lượng hạt ít. Vì để tiện thành 1 hạt trầm lớn, ta cần nguyên liệu miếng trầm đủ độ dày và chứa lượng tinh dầu đạt chuẩn.

vong-tram-huong-108-hat-that-gia-bao-nhieu-2

Khối lượng ảnh hưởng đến giá vòng trầm 108 hạt thật

>>>Mua tại đây: Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Sánh Chìm Cao Cấp

Vòng trầm hương 108 hạt thật giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Vòng trầm hương 108 hạt thật giá bao nhiêu là vấn đề đang rất được quan tâm bởi người chơi phong thủy nói chung hoặc giới chơi trầm nói riêng. Chuỗi trầm hương 108 có giá thành tùy thuộc vào phân loại phôi trầm. Thông thường giá các loại vòng gỗ 108 trầm hương thật tại Mộc Trầm Hương dạo động trong khoảng hơn 200.000 đồng lên đến hơn 2.000.000 đồng.

Sản phẩm

Giá bán

Vòng trầm hương tốc 108 hạt – 6mm, 7mm, 8mm

199.000 vnd

Vòng trầm hương rừng 108 hạt – 6mm, 7mm, 8mm

699.000 vnd

Vòng trầm hương sánh chìm 108 hạt – 6mm, 7mm, 8mm 

1.790.000 vnd

Bảng giá vòng trầm hương 108 hạt tại Mộc Trầm Hương

Vòng trầm hương thật giá bao nhiêu? Giá vòng trầm 108 hạt rất đa dạng và phong phú vì còn phụ thuộc vào số lượng hạt, phân loại trầm, nguồn gốc, hương thơm,… Do nhu cầu sử dụng trầm hương phong thủy tăng cao mà vòng trầm hương giả được ra đời rất nhiều. 

vong-tram-huong-108-hat-that-gia-bao-nhieu-3

Giá vòng trầm 108 thật rất đa dạng và phong phú

Chuỗi 108 hạt trầm hương có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng với phân khúc đa dạng và nhiều mức giá vô cùng hợp lý. Vì vậy, khi lựa chọn vòng trầm hương 108 hạt bạn không cần phải đắn đo về giá thành. Bạn nên chọn lọc cơ sở trầm hương uy tín, đừng vì quá tâm lý muốn sở hữu trang sức trầm hương 108 hạt giá rẻ mà bị dễ nhầm tưởng là hàng chất lượng.

Khách hàng có thể tìm mua các loại trầm hương phong thủy tại cơ sở Mộc Trầm Hương. Đây là một đơn vị uy tín có thương hiệu nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tác trầm hương nguyên bản tại thị trường Việt Nam.

Mộc Trầm Hương luôn đảm bảo chất lượng vòng trầm hương 108 hạt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, còn sản xuất đa dạng các mặt hàng trầm hương tự nhiên như: Nhang trầm sạch, mặt Phật trầm, tinh dầu trầm hương,… đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng.

vong-tram-huong-108-hat-that-gia-bao-nhieu-4

>>>Mua tại đây: VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT TỐC RỪNG LOẠI HAI

Sản phẩm tại Mộc Trầm Hương mang lại cho bạn giá trị về tinh thần cao cũng như giá trị về sức khỏe, tính thẩm mỹ cùng chất lượng thành phẩm được đánh giá cao với tay nghề lâu năm của thợ thủ công. Giá vòng trầm hương 108 có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thiết kế và size hạt của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Mộc Trầm Hương để tư vấn mẫu vòng như ý.

Tham khảo: 

Website: Mộc Trầm Hương – MTH JEWELRY

Fanpage: Mộc Trầm Hương

Tiki: https://bit.ly/tikioffcialmoctramhuong9999

Lazada: https://bit.ly/lazadamallmoctramhuong9999

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304