CÁCH LỰA VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO NAM CHUẨN NHẤT

CÁCH LỰA VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO NAM CHUẨN NHẤT

vòng tay trầm hương, nam đeo vòng trầm

CÁCH LỰA VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO NAM CHUẨN NHẤT

Vòng trầm hương cho nam không chỉ là món trang sức thể hiện khí chất mạnh mẽ của người đàn ông. Nó còn là món bảo vật mang lại nhiều lợi ích phong thủy cho người sở hữu.

  • Nam đeo vòng trầm hương có tốt không?

Vòng tay trầm hương nam hiện được rất cánh mày râu ưa chuộng và săn đón nhờ vào công dụng và ý nghĩa của nó.

Vòng trầm hương rất được cánh mày râu ưa chuộng

 

Trầm hương được biết đến như một món bảo vật phong thủy mà thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta. Với quá trình tích tụ tinh dầu kéo dài qua từng năm, trầm hương được tin rằng mang trong mình tinh hoa của trời đất.

Vậy nên vòng tay được làm từ gỗ trầm hương mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Hơn nữa, tinh dầu trong gỗ trầm còn có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe nên càng được ưa chuộng.

  • Cách lựa chọn vòng trầm hương cho nam

Vòng tay trầm hương vừa vặn và phù hợp sẽ giúp tôn lên khí chất nam giới. Khi mua vòng trầm hương nhân viên tư vấn thường hỏi chiều cao, cân nặng của người đeo. Điều này giúp lựa chọn kích cỡ vòng một cách phù hợp nhất. Thực tế thì cân nặng và chiều cao của mỗi người có liên quan trực tiếp đến kích cỡ cổ tay.

Vòng trầm hương có số hạt khác nhau. Tùy vào số lượng hạt mà quấn từ 1 đến 6 vòng quanh cổ tay. Vậy nên size vòng được tính theo kích thước của hạt trầm. Thông thường hạt trầm sẽ có các size 4mm, 6mm, 7mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 17mm, 18mm…

Bảng tính size vòng trầm phù hợp dựa trên size cổ tay

Bảng tính size vòng trầm phù hợp dựa trên size cổ tay

Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn vòng trầm hương cho nam giới theo cân nặng:

Nếu bạn có cân nặng từ 40 đến 45kg: Chọn vòng 8mm – 10mm

Nếu bạn có cân nặng từ 45 đến 55kg: Chọn vòng từ 10mm – 12mm 

Nếu bạn có cân nặng từ 55 đến 65kg: Chọn vòng từ 12mm – 14mm

Nếu bạn có cân nặng từ 65 đến 75kg: Chọn vòng từ 14mm – 16mm 

Nếu bạn có cân nặng từ 65 đến 85kg: chọn vòng từ 16mm – 18mm

  • Một số mẫu vòng tay trầm hương cho nam không nên bỏ lỡ

  • Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn cho nam

Đây là mẫu vòng trầm hương đơn giản và được yêu thích nhất. Vòng tay trầm hương hạt tròn không cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp riêng và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Hạt tròn được tượng trưng cho mặt trời với ý nghĩa tỏa nắng, mang đến năng lượng tích cực.

Vòng trầm hương tròn đơn dành cho nam

Vòng trầm hương tròn đơn dành cho nam

Vì là vòng tay phong thủy nên khi đeo, chúng còn đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt là đối với phái mạnh, khi đeo vòng trầm hương hữu duyên sẽ giúp các quý ông có tham vọng lớn, bộc lộ sự mạnh mẽ và quyết đoán. Ngoài ra, chúng còn giúp thuận lợi trong các buổi họp, hội nghị quan trọng, sự nghiệp thuận lợi.

Vòng trầm hương tròn đơn cho Nam

Bên cạnh đó, vòng trầm hương nam còn là chiếc bùa cầu may cho người đeo. Nhờ vào tinh dầu từ gỗ trầm tỏa ra mà vòng tay trầm hương đơn cho nam giúp xua đuổi cảm giác nặng nề, giảm stress, hóa giải điềm xấu, thu hút may mắn, tài lộc và đem đến những điều bình an.

  • Vòng tay Trầm Hương Trụ Trúc cho nam

Nói đến vòng tay trầm hương cho nam thì không thể không nhắc đến vòng trụ trúc. Vòng trầm hương trụ trúc được kết từ 9 trụ 9 hạt tượng trưng cho mặt trời mà mặt đất. Bên cạnh đó, theo quan niệm phương Đông, số 9 là số đơn lớn nhất, mang cực dương và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Số 9 còn là biểu tượng cho sự bền vững lâu dài, mang ý nghĩa tiền tài kéo dài, phát tài phát lộc.

Vòng trầm hương trụ trúc dành cho phải mạnh 

Trúc là một biểu tượng cho khí chất thanh cao của con người, biểu tượng của người quân tử. Bởi vì loài cây này tuy cứng cáp nhưng mà vẫn dẻo dai, đổ mà không gãy, tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường của con người trước bao nhiêu bão tố, phong ba. Vậy nên vòng tay trầm hương trụ trúc chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi lựa chọn vòng tay trầm hương cho nam.

Vòng trầm hương trụ trúc cho Nam

  • Vòng tay Trầm Hương Mix Charm Lý Ngư

Cá Chép vượt vũ môn hóa Rồng là hình ảnh vô cùng quen thuộc trong phong thủy. Không chỉ biểu tượng cho sự phú quý, thịnh vượng, Cá Chép còn biểu tượng cho ý chí vươn lên vượt khó và sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Chiếc vòng tay trầm hương mix charm Lý Ngư vàng

Một chiếc vòng tay mix charm Lý Ngư vàng là sự kết hợp tuyệt vời làm tăng thêm năng lượng cho người đeo. Giúp vượt qua khó khăn trong cuộc sống, hướng tới phú quý và thịnh vượng. Đây chính là vòng trầm hương cho nam mà chàng trai nào cũng nên sở hữu.

  • Vòng tay Trầm Hương Mix Charm Hổ Nhâm Dần

Vòng tay Trầm Hương mix charm Hổ Nhâm Dần mạ vàng

Hổ là một loài nhanh nhẹn, dũng mãnh, đa mưu túc trí, chúa tể muôn loài. Trong phong thủy, Hổ là biểu tượng cho sự thành đạt và thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, đối với những người lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp thì sẽ có thêm sức mạnh, uy quyền; có tầm nhìn rộng lớn, đánh đâu thắng đó và được mọi người kính nể.

Vòng tay Trầm Hương mix charm Hổ Nhâm Dần chính là món trang sức tinh tế, sang trọng mà nam giới không nên bỏ qua.

  • Vòng tay Trầm Hương Mix Charm Tỳ Hưu

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc nên có tác dụng chiêu tài dẫn lộc cực tốt.

Vòng Trầm Hương Đính Charm Tỳ Hưu

Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc nên có tác dụng chiêu tài dẫn lộc cực tốt. Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

Tỳ hưu kết hợp với bảo vật phong thủy trầm hương đã trở thành vật phẩm tâm linh được nhiều người quan tâm và yêu thích. Với sự kết hợp hài hòa này đã biến vật phẩm trở nên độc đáo và mang ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ rất phù hợp cho nam giới.

Tham khảo thêm: 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304