CHÍNH SÁCH VỀ VI PHẠM BẢN QUYỀN DMCA  » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

CHÍNH SÁCH VỀ VI PHẠM BẢN QUYỀN DMCA 

chinh-sach-ve-vi-pham-ban-quyen-DMCA

DMCA là được viết tắt của Digital Millennium Copyright Act – Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số Thiên niên kỷ. DMCA được tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton ban hành và ra mắt vào ngày 28/11/1998. 

Moctramhuong.vn tuân thủ theo quy định DMCA. Mộc Trầm Hương sẽ phản hồi những thông báo về bất kỳ vi phạm, có hành động chính đáng theo đạo luật DMCA và các quy định về quyền sở hữu trí tuệ khác.

Quyền khiếu nại của Moctramhuong.vn

Căn cứ vào quy định DMCA, Mộc Trầm Hương có quyền thực hiện khiếu nại với những bên (trang web) sao chép bất kỳ nội dung nào trên website Moctramhuong.vn mà chưa được cho phép.

Nếu như phát hiện bất kỳ nội dung (bao gồm văn bản, hình ảnh, video) trên website Moctramhuong.vn bị sao chép mà không được cho phép. Mộc Trầm Hương sẽ yêu cầu cá nhân hoặc tổ chức đại diện cho website đó xóa nội dung đã sao chép ra khỏi trang website.

Quyền được khiếu nại của Moctramhuong.vn

Ngược lại, nếu Mộc Trầm Hương nhận được sự khiếu nại liên quan đến việc vi phạm bản quyền. Chúng tôi luôn sẵn sàng hồi đáp trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cá nhân hoặc tổ chức được quyền khiếu nại là chủ sở hữu bản quyền của những nội dung (bao gồm cả văn bản, hình ảnh, video). Cá nhân có quyền hoặc được ủy quyền từ chủ sở hữu bản quyền nội dung đó.

Trường hợp nếu như nội dung của bạn cho rằng đã bị sao chép, đủ điều kiện để hình thành hành vi vi phạm bản quyền thì có quyền gửi khiếu nại đến Mộc Trầm Hương với nội dung như sau:

  • Chữ ký điện tử hoặc chữ ký viết tay của cá nhân hoặc tổ chức sở hữu nội dung, người được ủy quyền từ chủ sở hữu hoặc người có đặc quyền khác.
  • Văn bản trình bày nội dung sở hữu đã được đăng ký bản quyền, nội dung được khiếu nại đã bị vi phạm bản quyền. Hơn nữa, cung cấp thông báo với danh sách các nội dung hoặc sản phẩm được đăng ký bản quyền.
  • Thông tin liên hệ của bên khiếu nại bao gồm: tên, địa chỉ, email, số điện thoại để Mộc Trầm Hương có thể chủ động liên hệ và trao đổi.
  • Thông báo, cơ sở căn cứ, những bằng chứng liên quan đến việc sử dụng nội dung trái quy định về luật bản quyền được khiếu nại.
  • Thông báo, những bằng chứng có liên quan đến việc thông tin trong bản khiếu nại là có căn cứ và chính xác hoàn toàn.

Thông tin gửi khiếu nại về Moctramhuong.vn

Cá nhân hoặc tổ chức có thể liên hệ với Moctramhuong.vn để gửi yêu cầu khiếu nại theo thông tin sau:

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304