THÁNG CÔ HỒN NÊN MUA GÌ ĐỂ TRÁNH XUI

THÁNG CÔ HỒN NÊN MUA GÌ ĐỂ TRÁNH XUI

thang-co-hon-nen-mua-gi-de-tranh-xui

Tháng cô hồn nên mua 3 thứ và làm 9 điều này để giúp tránh vận xui, gặp may mắn

Theo quan niệm dân gian tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồn. Tháng này thường kiêng làm việc lớn để tránh ma quỷ quấy phá khiến cuộc sống nên khó khăn. Để tránh vận xui, gặp nhiều may mắn bạn nên làm gì vào tháng cô hồn ? Hãy cùng tìm hiểu với Mộc Trầm Hương để có câu trả lời nhé 

Tháng Cô Hồn Mua Gì Để Gặp May Mắn?

Nên mua muối

Theo phong thủy muối có thể trừ tà, diệt khuẩn. Các cụ vẫn thường bỏ hạt muối vào các lọ nhỏ đem để những góc nhiều âm khí để xua tan đi những nguồn khí độc và các năng lượng xấu đã được tích tụ lâu ngày. Cũng có nhiều người quan niệm chỉ cần bốc một ít muối đem ném qua vai trái thì tự khắc sẽ xua đuổi được tà ma. Do đó vào tháng 7 cô hồn bạn nên mua muối hoặc cho một túi muối nhỏ trong ví để mang đến nhiều may mắn. 

Nên mua diêm, bật lửa

Nên mua diêm và bật lửa để tránh vận rủi trong tháng 7 âm lịch

Diêm hay bật lửa đều là những vật dụng có thể tạo ra ánh sáng vì vậy bạn có thể dùng chúng để làm ấm ngôi nhà và đuổi đi những thứ xấu đeo bám bạn trong tháng 7 âm lịch 

Mua vật phong thủy để cầu may mắn 

Vòng trầm hương phong thủy đính charm bạc

Vật phẩm phong thủy có tác dụng tránh được những điều không may mắn và mang lại điều tốt đẹp cho người dùng. Tháng 7 cô hồn trong quan niệm dân gian thường mang đến nhiều vận xui nên bạn có thể chọn những vật phẩm phù hợp với cung mệnh của bản thân để mang lại may mắn. Một số vật phong thủy có thể loại bỏ âm khí trong tháng cô hồn như tỳ hưu, đá mã não, vòng bạc, đá thạch anh,…

Sắm ngay vòng trầm hương phong thủy tại: Vòng tay trầm hương phong thủy tài lộc may mắn <<<<

Tháng 7 Cô Hồn Nên Làm Gì Để Xua Tan Vận Xui?

Nên ăn chay và tránh sát sinh 

Ăn chay là cách rèn luyện bản thân để hướng đến những giá trị nhân bản của cuộc sống đồng thời đem lại nhiều lợi ích sức khỏe con người. Bạn cũng nên hạn chế sát sinh các con vật. Đặc biệt không ăn thịt chó, thịt mèo, ba ba, rùa, rắn, cá chép trong tháng 7 âm này. Trong quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm Quỷ môn quan được mở các vong linh hay dã quỷ cũng theo đó mà thoát trên dương thế. Chính vì thế, ăn chay và không sát sinh là điều bạn nên làm để tránh tà khí và những xui xẻo trong tháng này. 

Nên tụng kinh 

Nếu biết tụng kinh thì bạn nên trì tụng (Chú Đại bi, chuẩn đề, vu lan báo hiếu, Địa tạng) để gia tăng phúc khí cũng như giúp các vong linh, quỷ sai không đi theo mình. 

Nên phóng sinh vào tháng cô hồn để gặp may mắn 

Phóng sinh là việc hành thiện tích đức

Phóng sinh là việc hành thiện tích đức, cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do. Hành động phóng sinh có ý nghĩa tạo lấy phước đức, đồng thời tập cho con người có ý thức về giá trị của sự sống, biết trân trọng cuộc sống của cá nhân khác và hướng con người làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Thay vì lo lắng, bạn hãy sống vui vẻ, làm điều tích cực và dành thời gian đi lễ chùa. Vãn cảnh chùa và lễ chùa sẽ giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, thanh tịnh, tránh những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng.

Cúng xe ô tô

Cúng xe ô tô bạn sẽ giúp cho ma quỷ đi lại dễ dàng hơn

Theo quan niệm, tháng 7 âm lịch là lúc ma quỷ được thả ra, âm khí xung thiên. Nếu cúng xe ô tô bạn sẽ giúp cho ma quỷ đi lại dễ dàng hơn, tránh gây quấy nhiễu, cản trở xe cộ khi lưu thông. Từ đó giúp chủ xe tránh được điều xui xẻo, gặp bình an, may mắn khi đi lại trên đường. 

Làm phúc từ thiện

Bạn cũng nên tích cực giúp đỡ người khác và đi từ thiện sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, mang lại bình an, cầu phúc cho bản thân và người thân của bạn. 

Nên nói chuyện hòa nhã, vui vẻ

Trong tháng 7 cô hồn bạn nên tránh các cuộc cãi vã, xung đột với người khác. Nên tạo không khí vui vẻ, ăn nói hòa nhã trong những cuộc giao tiếp sẽ giúp mang đến nhiều sự thuận lợi cũng như cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng bột trừ tà để xua đuổi âm khí 

Tháng 7 âm lịch mang nhiều âm khí đến ngôi nhà của bạn, bởi vậy sau khi cúng cô hồn thì 1 ngày sau đó hoặc cuối tháng 7 bạn nên dùng bột trừ tà để xua tan âm khí, uế khí. Và đầu tháng 8 âm lịch bạn cũng nên dùng bột tẩy uế để cân bằng sinh khí cho căn nhà 

Nên thăm viếng phần mộ của người thân

Dân gian quan niệm, thời điểm tháng 7 âm công việc của người trần thường không thuận lợi. Vậy nhưng công việc âm như lễ lạc, cầu cúng, siêu độ, sám hối,… thì rất hanh thông. Chính vì vậy, tháng 7 âm lịch là thời điểm mà bạn nên đến thăm phần mộ và thắp hương cho những người thân đã khuất. 


Tổng kết

Trên đây là Mộc Trầm Hương đã chia sẻ về những điều nên làm và nên mua gì vào tháng cô hồn để gặp nhiều may mắn. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn giảm những điều xui xẻo, đón may mắn bình an trong tháng cô hồn này. 

Tham khảo thêm: 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304