TOP 5 VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

TOP 5 VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

top 5 vong tram huong cho nguoi menh hoa

Trầm hương là món bảo vật phong thủy quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Vậy thì gỗ trầm hương hợp với mệnh gì? Mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương được không? Cách chọn vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên cùng Mộc Trầm Hương qua bài viết sau nhé!

Mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương được không?

Nguồn năng lượng phong thuỷ của trầm hương đến từ lượng tinh dầu được tích tụ trong nó. Nhờ vào tinh dầu từ gỗ trầm tỏa ra mà vòng tay trầm hương giúp xua đuổi cảm giác nặng nề, giảm stress, hóa giải điềm xấu, thu hút may mắn, tài lộc và đem đến những điều bình an. Nguồn năng lượng này được xem như là tinh hoa của đất trời và vạn vật, rất mạnh và hoà hợp với tất cả các mệnh, tuổi và giới tính.

Như vậy vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ đều sử dụng trầm hương rất là tốt. Tuy nhiên, mệnh Hỏa và Thủy khi sử dụng vòng gỗ trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng. Vì trầm hương là gỗ, được coi là Mộc, mà theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ sinh ra Mộc, Mộc sẽ sinh ra Hỏa. Vậy nên người mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương rất tốt.

Cách chọn vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Màu sắc phong thủy mang ý nghĩa riêng cho từng cung mệnh, giúp cân bằng âm dương một cách hài hòa với năng lượng của người sở hữu. Vậy khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa nên lựa chọn màu sắc như thế nào?

  • Màu sắc bản mệnh (nên sử dụng)

Màu đỏ là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu. Nó thể hiện cho nguồn năng lượng luôn tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh ý chí với sự đam mê mãnh liệt.

Màu cam, tím, hồng: Đây cũng là ba màu tương ứng cho người hành Hỏa.

Màu cam tượng trưng cho sức sống và đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo. Người mệnh Hỏa sẽ tăng tư duy sáng tạo hơn trong công việc nếu sử dụng các đồ vật có màu cam.

Còn màu tím và hồng thì tượng trưng cho lãng mạn và chung thủy và hòa cảm. Hai màu này cũng hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Vậy người vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa. nên chọn các mẫu charm màu đỏ, cam, tím và hồng. Những màu này sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng của vòng trầm hương.

Mệnh hỏa đại diện cho sức sống mãnh liệt và quyền lực tối cao

  • Màu sắc tương sinh (nên sử dụng)

Theo quy luật âm dương ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vì Mộc là gỗ, gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa. Gỗ còn giúp lửa bùng cháy mạnh mẽ. Vậy nên sẽ rất tốt nếu người mệnh Hỏa sử dụng các màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc.

Màu xanh lá là màu tương sinh của mệnh Hỏa. Xanh lá là màu của thiên nhiên, cây cỏ. Nó tượng trưng cho sức sống, tươi mới và phát triển. Màu xanh lá còn đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người.

  • Màu sắc tương khắc (nên tránh)

Màu tương khắc là những màu ảnh hưởng tiêu cực tới người mệnh Hỏa, nên hạn chế sử dụng. Đặc biệt đối với trang sức phong thủy bạn nên tránh những màu sắc tương khắc. Vì chúng sẽ làm cho chủ mệnh gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa. Nước dập tắt lửa, Thủy làm Hỏa suy yếu. Do đó mệnh Hỏa cần tránh các màu: màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm. Đây là những màu thuộc hành Thủy.

Top 5 vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương vô cùng hợp mệnh và tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát huy hết sức mạnh từ vòng tay trầm hương thì nên lựa chọn mua vòng trầm hương các mẫu có đính charm phong thủy. Dưới đây là top 5 vòng tay trầm hương cho người mệnh Hỏa tại Mộc Trầm Hương.

  • Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa đính charm Cẩm Thạch

Vòng trầm hương đính charm Cẩm Thạch toát lên sự sang trọng, quý phái. Đá Cẩm Thạch mệnh Hỏa – màu đỏ mang năng lượng thúc đẩy vô cùng lớn. Ngoài ra, nó còn tốt cho vận khí, tiền tài và giúp xua đuổi tà ma.

Tham khảo ngay:  Vòng Tay Trầm Hương 108 (6/7/8mm) Hạt Đính Charm Bạc

Vòng trầm hương đính charm Cẩm Thạch

  • Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa đính charm Trúc Ngọc

Trong phong thủy, Trúc Ngọc là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Bên cạnh đó, Trúc Ngọc còn được xem như vật phẩm của tình yêu, mang đến sự bình an, nhẹ nhàng cho con người.

Trúc Ngọc kết hợp với trầm hương xinh lung linh, vừa sang trọng vừa tinh tế, là món trang sức không chỉ thời trang mà còn đong đầy ý nghĩa. Đây là vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa mà bạn không nên bỏ qua.

Vòng trầm hương đính charm Trúc Ngọc

  • Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa đính charm Ngũ Bảo Om Mani

“Om Mani Padme Hum” là thần chú để mở Luân Xa Tim. Thần chú này sẽ loại bỏ những căng thẳng và giải tỏa các điểm tắc nghẽn trong Luân Xa Tim, từ đó loại bỏ nguyên nhân cơ bản của hầu hết các chứng bệnh về thể chất và tinh thần.

Mua ngay:   Vòng Trầm 108 Hạt Đính Charm Ngũ Bảo Trợ Mệnh Omani

Charm Ngũ Bảo Om Mani kết hợp cùng vòng trầm hương mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tuyệt vời.

Vòng trầm hương đính charm Ngũ Bảo Om Mani

  • Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa đính charm Kim Bảo

Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy, vòng trầm hương đính charm Kim Bảo mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và đầy quyến rũ. Sự kết hợp giữa bạc 925 với đá quý mã não khiến cho chiếc vòng trầm trở nên lung linh lấp lánh và đầy kiêu sa.

Vòng trầm hương đính charm Kim Bảo

  • Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa đính charm Lu Thống

Trong phong thủy, lu thống là linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của mình được như ý. Lu thống được biết đến với nhiều công dụng đặc biệt. Về phương diện sức khỏe, lu thống là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.

Vòng trầm hương đính charm Lu Thống

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa. Tham khảo thêm vòng trầm hương cho người mệnh tại đây.

 

Tham khảo thêm: 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304