TUỔI DẦN TAM HỢP VỚI TUỔI GÌ? MÀU GÌ? SINH NĂM BAO NHIÊU?

TUỔI DẦN TAM HỢP VỚI TUỔI GÌ? MÀU GÌ? SINH NĂM BAO NHIÊU?

Tuổi Dần tam hợp với tuổi gì Màu gì Sinh năm bao nhiêu (2)


Để chuẩn bị cho một năm Nhâm Dần thành công rực rỡ thì hãy tham khảo bài viết sau để biết tuổi Dần tam hợp với tuổi gì, màu gì và sinh năm bao nhiêu nhé!Việc xem tử vi của bản thân có thể hỗ trợ cho công việc được làm ăn phát đạt và gia đình êm ấm. Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022,Mộc Trầm Hương sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc tuổi Dần hợp với tuổi gì, màu gì và sinh năm bao nhiêu nhé!

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Dần sẽ sinh vào những năm và thuộc các mệnh phong thủy sau:

Tuổi Mậu Dần: Năm 1938, năm 1998 và thuộc mệnh Thổ.

Tuổi Bính Dần: Năm 1926, năm 1986 và thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Giáp Dần: Năm 1974 và thuộc mệnh Thủy.

Tuổi Nhâm Dần: Năm 1962, năm 2022 và thuộc mệnh Kim.

Tuổi Canh Dần: Năm 1950, năm 2010 và thuộc mệnh Mộc.

Tam hợp tuổi Dần gồm tuổi nào?

Trong tình duyên, tình cảm

Các cặp đôi có tuổi tam hợp với nhau hòa thuận trong chuyện tình cảm

Các cặp đôi có tuổi tam hợp với nhau không chỉ hạnh phúc vì sự hòa thuận trong chuyện tình cảm mà điều đó còn giúp cho gia đạo và sự nghiệp của họ thêm bình an, thành công rực rỡ. Các bạn tuổi Dần có thể tham khảo các tuổi tam hợp với mình như sau:

Nam tuổi Dần tam hợp với nữ tuổi Tuất.

Nam tuổi Dần tam hợp với nữ tuổi Ngọ.

Nữ tuổi Dần tam hợp với nam tuổi Tuất.

Nữ tuổi Dần tam hợp với nam tuổi Ngọ.

Trong hợp tác, làm ăn

Việc chọn đối tác, đồng nghiệp hợp tuổi mang ý nghĩa vô cùng quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp sau này. Do đó, các bạn tuổi Dần cần phải lưu ý khi làm ăn cần phải chú ý những tuổi sau đây:

Tuổi Mậu Dần: Người Mậu Dần thuộc mệnh Thổ nên hợp tác với các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ…

Việc chọn đối tác, đồng nghiệp hợp tuổi mang ý nghĩa vô cùng quan trọng

Tuổi Bính Dần: Nên cùng làm ăn với những người mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân và Tân Dậu hoặc các tuổi thuộc mệnh Thổ như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi.

Tuổi Giáp Dần: Hợp với những ai thuộc mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất và Tân Hợi và mệnh Thủy gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý và Đinh Sửu.

Tuổi Nhâm Dần: Những người Nhâm Dần thuộc mệnh Kim và hợp với các tuổi Ất Dậu, Bính Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Quý Hợi, Mậu Dần, Ất Mùi, Tân Mùi, Nhâm Tuất, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Ất Mão và Giáp Dần.

Tuổi Canh Dần: Vì tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc nên sẽ hợp với các tuổi như Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Thìn, Quý Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ và đặc biệt Mậu Ngọ là tốt nhất.

Phong thủy tuổi Dần hợp và kỵ với những màu gì?

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì?

Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ nên hợp nhất với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa gồm đỏ, cam, tím, hồng mang đến sự hạnh phúc, vui vẻ, tăng khả năng sáng tạo và giúp người tuổi Mậu Dần đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Bên cạnh đó, người tuổi này còn có thể sử dụng những màu tương hợp với mệnh như vàng sậm, nâu đất và kiêng kỵ những màu sắc thuộc hành Mộc (nguyên lý Mộc khắc Thổ) là màu xanh lá cây và xanh da trời. 

Tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp và kỵ màu gì?

Bính Dần thuộc mệnh Hỏa nên thích hợp sử dụng đồ dùng có màu sắc xanh lá cây (màu tương sinh) và màu đỏ, cam, hồng, tím (màu bản mệnh) để mang đến những điều tích cực trong mọi trường hợp, giúp thoải mái tinh thần, nhận được sự may mắn và thăng tiến trong công việc.

 

Bính Dần thuộc mệnh Hỏa nên thích hợp sử dụng đồ dùng có màu sắc xanh lá cây

Theo ngũ hành phong thủy, Thủy khắc Hỏa nên tuổi Bính Dần cần tránh những màu thuộc hành Thủy gồm xanh nước biển, đen và xám để tránh bị tiết chế may mắn, tài lộc cũng như mất đi năng lượng.


Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy hợp và kỵ màu gì?

Những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc và màu thuộc hành Thủy như xanh dương đều là những màu sắc phù hợp cho người tuổi Giáp Dần. Những màu này giúp họ tập trung, có hiệu quả cao hơn trong công việc, tạo cảm giác an toàn và tăng nguồn năng lượng tích cực trong ngày mới.

Bên cạnh đó, màu sắc mà tuổi Giáp Dần nên kiêng kỵ là màu thuộc hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam hồng, tím.


Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim hợp và kỵ màu gì?

Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên tuổi Nhâm Dần hợp nhất với các màu tương sinh là: vàng, nâu đất. Tuổi này cũng có thể dùng các màu tương hợp như: trắng, bạc, xám (ghi) nhằm giúp tăng khả năng sáng tạo của bản thân, chiêu vượng tài lộc và nhiều may mắn.

Tuổi này cần tránh các màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím để hạn chế vận rủi, nguồn năng lượng xấu và đảm bảo sức khỏe.

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp và kỵ màu gì?

Màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc đều là những màu sắc đại diện cho sự quyền lực, trung thành, trí tuệ, phù hợp nhất cho người tuổi Canh Dần.

Màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc

Ngược lại, dựa vào nguyên lý tương khắc, những người tuổi này sẽ kiêng kỵ với các màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc thuộc hành Kim. Vì Kim khắc Mộc nên có ý nghĩa cản trở công việc, con đường làm ăn và cả tình cảm.

Tổng Kết

Hi vọng qua bài viết này, Mộc Trầm Hương đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc tuổi Dần hợp với tuổi gì, màu gì và sinh năm bao nhiêu. Chúc Quý khách hàng có một năm mới thành công và đầy may mắn.

 

Tham khảo thêm 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304