Ý NGHĨA, GIÁ, VÀ CÁCH ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

vong-tram-huong-dinh-charm-sen-go-hop-moi (5)

Vòng trầm hương 108 hạt không chỉ có tác dụng đốt xông để có lợi cho sức khỏe và tinh thần, mà còn là món trang sức mang tính tâm linh phong thủy cho người đeo. Vòng tay trầm hương 108 hạt là một trong số lựa chọn ưu tiên với những người tin chơi trầm và giới phong thủy tin yêu. 

Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt

Dù là món trang sức rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc và chưa am hiểu nhiều về ý nghĩa của vòng trầm 108 hạt. Sự ra đời vòng trầm 108 hạt? Theo tương truyền, vòng trầm 108 hạt là đại diện cho 108 nỗi phiền não trong 3 đời của mỗi người. 

Ý nghĩa của vòng trầm 108 hạt gắn liền với ý nghĩa Phật giáo một cách sâu sắc. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Á Đông, trầm hương được coi là tinh hoa của đất trời được mẹ thiên nhiên dành tặng cho nhân loại. Và một số quan niệm cho rằng trầm hương là nơi hội tụ llinh khí của cõi dương gian này. 

vòng trầm hương 108 hạt đính charm bạc

Vòng trầm hương 108 có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy

Hơn nữa, vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội và đoạn trừ 108 u sầu phiền não. Ngoài ra, 108 chính là số ghép giữa 10 và 8, trong đó số 10 là đại diện cho Thập Thiện Nghiệp và 8 là biểu trưng cho Bát Chính Đạo. 

Mua ngay: Vòng trầm hương đinh charm bạc s925 chất lượng <<<<

Vòng tay trầm hương 108 hạt không chỉ có ý nghĩa mang trong mình linh hồn thuần trong của loài gỗ quý trầm hương, mà còn đại diện cho tâm hồn hướng chân – thiện – ái và bình yên giữa cuộc sống đầy thách thức. Thật không khó để cảm nhận rằng đeo vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa năng lượng tích cực tác động đến đời sống con người.

Giá của vòng trầm hương 108 hạt? 

Bên cạnh ý nghĩa của vòng trầm 108 hạt, thì giá cả bao nhiêu cũng là vấn đề đang được quan tâm bởi người chơi phong thủy nói chung hoặc giới chơi trầm nói riêng. Vòng tay trầm hương 108 hạt có giá tùy thuộc vào mỗi loại phôi trầm. Thông thường giá các loại chuỗi vòng gỗ trầm hương dạo động trong khoảng hơn 500.000 đồng lên đến hơn 10.000.000 đồng.

vòng trầm hương 108 hạt đính charm ngũ bảo trợ mệnh

Giá vòng trầm hương 108 hạt có thể đáp ứng được nhu cầu người đeo

Giá vòng trầm hương 108 hạt có thể đáp ứng được nhu cầu người đeo vòng với mức giá đa dạng và vô cùng hợp lý. Vì vậy, người đeo không cần phải đắn đo về giá vòng tay gỗ trầm 108 hạt hay chuỗi trầm hương 108 hạt với giá bao nhiêu. Bạn nên chọn lọc cơ sở mua vòng gỗ trầm 108 hạt, đừng vì quá tâm lý ham sở hữu vòng trầm hương 108 hạt giá rẻ mà bị dễ nhầm tưởng.

Vòng trầm hương 108 hạt có công năng như thế nào ?

Chuỗi trầm 108 hạt vừa đem đến những ý nghĩa sâu sắc vừa có tác dụng vô cùng tuyệt vời khiến người dùng vô cùng hứng thú. 

Phong thủy

Đa số người yêu phong thủy luôn săn đón tác dụng tâm linh phong thủy của vòng trầm hương 108 hạt. Công dụng vòng gỗ trầm 108 hạt trong phong thủy mang đến cho chủ nhân những luồng sinh khí hanh thông trong công việc làm ăn kinh doanh. Vòng dây trầm hương 108 hạt được xem như là vật phẩm mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình của người đeo 

vòng trầm hương 108 hạt trầm tốc

vòng trầm hương 108 hạt trầm tốc 

Vòng trầm 108 hạt có ý nghĩa như một vật phẩm hộ mệnh xua đuổi âm khí tà khí, mang đến luồng sinh khí mới cho gia chủ. Nếu hữu duyên được một bậc nhà tăng truyền năng lượng vào đó thì vòng trầm hương 108 hạt không khác gì là món pháp khí hộ mệnh. Từ đó người ta luôn tin rằng vòng tay gỗ trầm mang đến nhiều lợi ích tốt đẹp, bảo vệ cơ thể tránh khỏi những âm khí.

Quan điểm tôn giáo tâm linh

Theo quan niệm của Phật giáo, vòng tay trầm hương 108 hạt có nguồn gốc với câu chuyện thuở xa xưa. 

vòng trầm hương 108 hạt full size

vòng trầm hương 108 hạt tượng trưng cho 108 pháp Tam Muội

Có một nhà vua cử sứ giả của mình đến gặp Đức Phật xin ngài đoạn trừ những muộn phiền âu lo. Sau đó, Phật đã đưa ra một lời khuyên về vòng trầm hương 108 hạt tượng trưng cho 108 pháp Tam Muội xóa bỏ đi 108 phiền não của cuộc đời. Vì vậy, ngày nay khi mang vòng tay gỗ trầm hương như một lời nhắc nhở người đeo về giáo lý Tứ Diệu Đế, cũng như là để giải thoát 108 nỗi khổi đâu dương gian này.

Tham khảo thêm: Vòng trầm hương 108 hạt <<<<

Sở hữu vòng dây trầm hương 108 hạt giúp tâm trở nên thanh tịnh hơn. Đối với những Phật tử thì vòng tay gỗ trầm 108 hạt còn được dùng trong tụng kinh niệm Phật.

Sức khỏe

Với sức khoẻ, tác dụng của vòng trầm hương 108 hạt vô cùng diệu kỳ. Tác dụng vòng trầm 108 hạt giúp cho chủ nhân có thể giải sầu, giải tỏa căng thẳng và stress một cách hiệu quả.

vòng trầm hương 108 hạt 8li cho Nam

tác dụng của vòng trầm hương 108 hạt vô cùng diệu kỳ

Hương thơm từ vòng tay trầm hương 108 hạt thoang thoảng và dịu nhẹ giúp người đeo có được tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng. Từ đó người đeo vòng tay gỗ trầm 108 hạt dễ dàng đạt được thuận lợi trong công việc và sự cân bằng trong cuộc sống. 

Khám phá cách đeo vòng trầm hương 108 hạt 

Cho dù bạn thuộc cung mệnh nào thì cũng có thể đeo vòng trầm hương 108 hạt. Vòng tay trầm hương 108 hạt không có sự tương khắc cho người đeo. Bạn có thể an tâm lựa chọn vòng trầm 108 hạt, đặc biết người mệnh Hỏa và Thủy được lời ích lớn gấp bội vì theo quy luật ngũ hành “Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa”. 

Đối với người mệnh Thuỷ:

  • Có thể đeo vòng gỗ trầm 108 hạt và sử dụng vòng dây trầm 108 hạt màu đen hay xám để tăng thêm hiệu quả của chiếc vòng.
  • Đa số người mệnh Thuỷ thường hay suy nghĩ do đó việc đeo vòng trầm tự nhiên 108 hạt là một giải pháp giúp người đeo tâm thanh tịnh hơn.

Đối với người mệnh Kim:

  • Những vòng trầm tự nhiên 108 hạt có màu vàng, nâu đất như loại vòng trầm tốc 108 hạt hay vòng trầm sánh chìm 108 hạt là lựa chọn hoàn hảo dành cho người mệnh Kim.
  • Những loại vòng trầm hương 108 hạt này sẽ giúp người mệnh Kim thuận lợi hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Đối với người mệnh Mộc:

  • Người đeo có thể chọn bất cứ loại vòng gỗ trầm 108 hạt theo sở thích nhưng tốt nhất sẽ là màu đen và màu nâu đất.

Đối với người mệnh Hỏa:

  • Những người mệnh Hoả thường rất cá tính mang tính khí nóng nảy. Vòng trầm hương 108 hạt là một lựa chọn rất phù hợp.
  • Với hương thơm từ vòng gỗ trầm 108 hạt thoang thoảng và dịu nhẹ sẽ giúp người mệnh Hoả dịu đi cơn nóng nảy của mình và giúp bình tĩnh hơn.

Đối với người mệnh Thổ:

  • Nhiều người cho rằng trầm hương là loại từ gỗ mang mệnh Mộc thì sẽ không hợp với Thổ. Thế nhưng người đeo vẫn có thể chọn những vòng trầm tự nhiên 108 hạt màu nâu đất hoặc vàng sậm nếu bạn thuộc mệnh Thổ.
  • Với mùi hương tự nhiên thoang thoảng từ vòng dây trầm hương 108 hạt sẽ giúp bạn khơi mở được tâm trí và thư thái hơn nhiều.

Nên đeo vòng trầm hương 108 hạt tay nào

Tùy vào cách đeo vòng trầm hương 108 hạt đúng cách, sẽ dựa vào từng hoàn cảnh mà vòng gỗ trầm 108 hạt thì nên đeo tay nào. Hiểu rõ được cách đeo đúng sẽ giúp chiếc vòng có thể phát huy được công dụng tốt hơn. Cụ thể:

vòng trầm hương 108 hạt sánh chìm

Việc đeo vòng trầm tự nhiên bên tay trái sẽ giúp bạn có thêm nhiều tài lộc và may mắn

Việc đeo vòng trầm tự nhiên bên tay trái sẽ giúp bạn có thêm nhiều tài lộc và may mắn. Đeo vòng trầm 108 hạt bên tay trái vào các buổi hội họp hay phỏng vấn sẽ khiến bạn thu hoạch được những thuận lợi và thành công. Những trường hợp như đi chùa, tham dự lễ cưới thì nên đeo vòng tay trầm hương bên tay trái hàm ý như cầu mong may mắn và phước lành.

Đặt hàng ngay: Vòng trầm hương sánh chìm cao cấp <<<<

Song hành cùng những ý nghĩa chiêu tài đắc lộc, vòng dây trầm hương còn mang ý nghĩa xua đuổi tà khí. Khi đến những nơi như bệnh viện, nghĩa trang,… bạn nên đeo vòng trầm hương 108 hạt bên tay phải để tránh xâm nhiễm những luồng khí xấu vào cơ thể. Vòng trầm tự nhiên được xem như là vật bảo vệ bạn trước mọi sự nặng tà âm khí.

Tổng kết 

Trên đây là những giải đáp đeo vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì và tác dụng như thế nào. Hy vọng Mộc Trầm Hương sẽ giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn mẫu vòng cũng như cách đeo vòng trầm 108 hạt để tích đại cát lợi.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304