VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT CÓ Ý NGHĨA GÌ, GIÁ BAO NHIÊU, ĐEO TAY NÀO?

VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT CÓ Ý NGHĨA GÌ, GIÁ BAO NHIÊU, ĐEO TAY NÀO?

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-deo-tay-nao

Vòng trầm hương 108 hạt không chỉ là món trang sức thời trang, mà còn vừa mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe, tinh thần người đeo. Chuỗi 108 hạt trầm hương là một trong số lựa chọn ưu tiên với những “tín đồ” trầm hương và giới phong thủy tin yêu.

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

Dù là món vật trang sức rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc và chưa am hiểu nhiều về ý nghĩa vòng tràng hạt 108 trầm hương. Theo tương truyền, vòng đeo tay 108 hạt trầm hương là biểu tượng cho 108 nỗi phiền muộn trong 3 đời của mỗi người. 

Ý nghĩa của trầm hương 108 hạt gắn liền với ý nghĩa Phật giáo một cách sâu sắc. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Á Đông, trầm hương được coi là tinh hoa của đất trời được mẹ thiên nhiên ban tặng cho nhân loại. Và một số quan niệm cho rằng trầm hương được hình thành bởi sự hấp thụ linh khí của cõi dương gian này. 

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-deo-tay-nao-1

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy

>>> Mua ngay: VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT ĐÍNH CHARM BÁT NHÃ TÂM KINH

Hơn nữa, chuỗi 108 hạt trầm đeo tay có ý nghĩa là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội, giúp xua tan 108 u sầu phiền não. Ngoài ra 108 chính là số ghép giữa 10 và 8, trong đó số 10 là đại diện cho Thập Thiện Nghiệp và 8 là biểu trưng cho Bát Chính Đạo. 

Ngoài ý nghĩa mang trong mình linh hồn thuần trong của loài gỗ quý trầm hương, mà vòng trầm hương 108 hạt ý nghĩa là đại diện cho tâm hồn hướng chân – thiện – ái và bình yên giữa cuộc sống đầy thách thức. Thật không khó để cảm nhận rằng đeo chuỗi 108 hạt trầm hương mang ý nghĩa năng lượng tích cực tác động đến đời sống con người.

Vòng trầm hương 108 hạt thật giá bao nhiêu?

Ngoài ý nghĩa của vòng trầm 108 hạt, thì giá cả bao nhiêu cũng là vấn đề đang được quan tâm bởi người chơi phong thủy nói chung hoặc giới chơi trầm nói riêng. Tràng hạt trầm hương 108 có giá tùy thuộc vào phân loại phôi trầm. Thông thường giá các loại chuỗi vòng trầm hương dạo động trong khoảng hơn 500.000 đồng lên đến hơn 10.000.000 đồng.

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-deo-tay-nao-2

Giá vòng trầm hương 108 hạt có thể đáp ứng được nhu cầu người đeo

>>>Mua ngay: VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 108 HẠT ĐÍNH CHARM BÁT QUÁI

Vòng tay trầm hương có thể đáp ứng được nhu cầu người sở hữu với phân khúc đa dạng và nhiều mức giá vô cùng hợp lý. Vì vậy, khi lựa chọn vòng trầm hương bạn không cần phải đắn đo về giá cả bao nhiêu. Bạn nên chọn lọc cơ sở mua chuỗi gỗ trầm 108 hạt, đừng vì quá tâm lý muốn sở hữu vòng trầm hương 108 hạt giá rẻ mà bị dễ nhầm tưởng là hàng chất lượng.

Vòng trầm hương 108 hạt có tác dụng gì?

Vòng tay 108 hạt trầm hương không chỉ đem đến nhiều ý nghĩa giá trị mà công dụng của vòng trầm hương còn khiến người sở hữu vô cùng hứng thú. 

108 hạt trầm hương mang tính phong thủy

Công dụng của vòng 108 hạt trầm hương đối với phong thuỷ luôn được đa số “tín đồ” phong thuỷ săn đón. Bởi vì tác dụng của vòng trầm hương 108 hạt trong phong thuỷ mang đến cho chủ nhân những luồng sinh khí hanh thông trong công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, vòng trầm 108 hạt được ví như là vật thu hút may mắn và tài lộc cho gia đình của người sở hữu.

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-deo-tay-nao-3

Vòng trầm hương 108 hạt trầm tốc 

>>>Tham khảo thêm: VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

Tràng hạt 108 trầm hương ý nghĩa như một vật hộ mệnh hóa giải âm khí tà khí, mang đến sinh khí mới cho chủ nhân. Nếu như hữu duyên được một bậc nhà tăng khai quang và trì chú năng lượng vào vòng trầm hương thì chúng không khác gì là món pháp khí hộ mệnh. Từ đó người ta luôn tin rằng đeo chuỗi vòng trầm hương 108 hạt có nhiều lợi ích tích cực, bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tà khí xâm nhập vào cơ thể.

108 hạt trầm hương mang tính tâm linh

Theo quan niệm Phật giáo, trầm hương để đeo tay có một nguồn gốc từ câu chuyện thuở xa xưa. Rằng có một nhà vua từng cử sứ giả của mình đến gặp Đức Phật, và xin ngài loại bỏ những âu lo muộn sầu. Sau đó Phật đã đưa ra lời khuyên rằng hãy đeo vòng trầm hương 108 hạt biểu trưng cho 108 pháp Tam Muội xua tan đi 108 phiền muộn cuộc đời.

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-deo-tay-nao-4

Vòng trầm hương 108 hạt tượng trưng cho 108 pháp Tam Muội

Do đó, ngày nay, khi đeo chuỗi 108 trầm hương như một lời nhắc nhở chủ nhân về giáo lý Tứ Diệu Đế. Nghĩa là để giải thoát thì ta cần buông bỏ 108 nỗi khổ đau dương gian. Sở hữu chuỗi trầm hương 108 hạt giúp tâm trở nên thanh tịnh hơn nhiều phần. Với những Phật tử thì tràng hạt 108 trầm hương còn được dùng trong tụng kinh niệm Phật.

Đeo vòng trầm hương 108 hạt hỗ trợ sức khỏe

Về sức khoẻ, công dụng của vòng trầm hương 108 hạt 6 ly vô cùng thần kỳ. Vòng trầm hương mang giúp cho gia chủ giải sầu, giải tỏa căng thẳng và stress rất hiệu quả. Nhờ mùi thơm từ trầm hương 108 hạt dịu nhẹ giúp người đeo có được tinh thần dễ chịu và tràn đầy năng lượng. Từ đó người sử dụng vòng trầm dễ dàng đạt được hanh thông trong mọi công việc và sự cân bằng với cuộc sống. 

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-deo-tay-nao-5

Tác dụng của vòng trầm hương 108 hạt vô cùng diệu kỳ

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt

Dẫu biết ý nghĩa và công dụng của vòng trầm hương nhưng đeo vòng trầm như thế nào cho đúng để phát huy phúc – lộc – tài? 

Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Vì trầm hương là vật phẩm phong thủy trung lập nên chúng phù hợp với mọi lứa tuổi, bản mệnh và cung số. Đây cũng là một điểm cộng mà vòng tay gỗ trầm hương 108 hạt được mọi người tin dùng. Trầm hương đeo tay không tồn tại sự tương khắc cho chủ nhân. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đeo chuỗi 108 trầm hương phong thủy. 

Đặc biệt, đối với những người thuộc mệnh Hoả và mệnh thủy Thuỷ lại tốt hơn gấp bội vì theo quy luật ngũ hành “Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa”. Vì vật, hai cung mệnh này khi đeo vòng trầm hương mang lại một giá trị lớn.

  • Mệnh Kim: Đeo vòng trầm đính charm có màu trắng hoặc vàng, giúp người mệnh Kim thuận lợi hơn trong công việc lẫn cuộc sống.
  • Mệnh Mộc: Đeo vòng trầm hương 108 hạt đính charm màu xanh lá hoặc màu đen, giúp người mệnh Mộc cân bằng cảm xúc, mở lòng hơn với sự biến đổi vô thường của cuộc sống.
  • Mệnh Thủy: Đeo vòng trầm hương kết hợp charm đá màu xanh dương hoặc trắng là một giải pháp giúp người đeo tâm thanh tịnh hơn.
  • Mệnh Hỏa: Đeo vòng trầm phối hợp với charm có tông màu đỏ hoặc xanh lá, giúp người mệnh Hỏa dịu đi cơn nóng nảy của mình và bình tĩnh hơn.
  • Mệnh Thổ: Đeo chuỗi trầm hương 108 hạt mix charm vàng hoặc đỏ, giúp chủ nhân khơi mở được tâm trí và thư thái hơn nhiều. 

Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào?

Để đeo vòng trầm hương 108 hạt 8 ly đúng cách, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà bạn nên đeo vòng ở tay nào cho phù hợp. Nếu bạn hiểu rõ được cách đeo đúng, chiếc vòng sẽ phát huy được ý nghĩa và công dụng tốt hơn, cụ thể:

Tay trái: Đeo vòng bên tay trái khi bạn khai trương cửa hàng, đàm phán với đối tác, ký kết hợp đồng, phỏng vấn,… Vòng tay sẽ hỗ trợ kích hoạt nguồn năng lượng tốt bên trong, giúp bạn gặt hái thành công thuận lợi hơn.

Tay phải: Đeo vòng bên tay phải khi bạn đến nơi âm khí nặng như bệnh viện, nghĩa trang, các khu mộ,… Vòng trầm hương 108 hạt cao cấp sẽ giúp bạn xua đuổi tà ma, ám khí, đồng thời mang đến bình an cho chủ nhân.

vong-tram-huong-108-hat-co-y-nghia-gi-gia-bao-nhieu-deo-tay-nao-6

Việc đeo vòng trầm tự nhiên bên tay trái sẽ giúp bạn có thêm nhiều tài lộc và may mắn

>>>Đặt hàng ngay: Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Sánh Chìm Cao Cấp

Vòng trầm hương 108 hạt mua ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng trầm hương được chế tác từ 100% trầm hương nguyên chất thì Mộc Trầm Hương là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Mộc Trầm Hương – Một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay về các sản phẩm trầm hương tự nhiên cao cấp. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, an tâm lựa nếu đang có dự định tìm mua vòng vòng trầm hương 108 hạt 100% từ thiên nhiên và nói không với hoá chất.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể truy cập vào Website: https://moctramhuong.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0866 097306. 

Tóm lại, qua bài viết trên, Mộc Trầm Hương đã giải đáp ý nghĩa, tác dụng, giá cả cũng như là cách đeo vòng trầm hương 108 hạt. Hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm cho mình nhiều lựa chọn vòng trầm hương cho riêng mình để tích đại cát lợi.

Tham khảo: 

Website: Mộc Trầm Hương – MTH JEWELRY

Fanpage: Mộc Trầm Hương

Tiki: Mộc Trầm Hương MTH JEWELRY

Lazada: Mộc Trầm Hương MTH JEWELRY

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304