Ý NGHĨA LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRONG PHONG THỦY » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

Ý NGHĨA LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRONG PHONG THỦY

y-nghia-la-bo-de-tam-phat-trong-phong-thuy-2

Lá bồ đề tâm phật được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây được coi là vật phẩm phong thủy đem đến cát lành, may mắn, chiêu tài lộc và giải trừ tà khí thâm nhập vào thân mệnh. Từ đó, giúp chủ nhân làm bất cứ việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Vậy ý nghĩa của lá bồ đề phong thủy là gì? Tác dụng của lá bồ đề ra sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Mộc Trầm Hương nhé!

Nguồn gốc lá bồ đề tâm phật

Lá bồ đề tâm linh có nguồn gốc từ Ấn Độ – cái nôi của Phật Giáo. Cây Bồ Đề được người Ấn Độ cho là khôn thiêng.

Cây Bồ Đề sinh sống chủ yếu ở Ấn Độ, phía Tây Nam Trung Quốc. Tại Việt Nam, nó được trồng nhiều nhất ở một số khu vực miền núi, trung du như Nghệ An, Thanh Hóa, Sơn La, Lai Châu,…

Phiên âm theo Tiếng Phạn của “bồ đề” là Bodhi, có nghĩa là sự tỉnh thức, thông suốt đạo lý. Tương truyền, vào khoảng 500 năm TCN, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền định xuyên suốt 49 ngày đêm dưới một gốc cây và đạt được giác ngộ, thành chính quả. Từ đó cái cây ấy mang tên là Cây Bồ Đề – có nghĩa là sự thức tỉnh.

y-nghia-la-bo-de-tam-phat-trong-phong-thuy-1

Cây Bồ Đề – loại cây mang giá trị phong thủy tâm linh cao

Trong kinh sách, loài cây này có tên là “cây giác ngộ”. Những người theo đạo Phật coi cây bồ đề là cây nhà Phật.

Ngày trước, khi nước ta chưa xuất hiện cây bồ đề, những ai có cơ hội đi du lịch Ấn Độ mà nhặt được chiếc lá bồ đề sẽ mang về làm kỷ niệm, làm quà tặng. Với ý nghĩa trao gửi may mắn, linh thiêng cho người nhận. Với các tín đồ về tôn giáo, hình ảnh lá bồ đề tâm phật như một lá bùa hộ thân, trợ mệnh. Mọi người mang theo bên mình với mong muốn sẽ nhận được sự gia hộ độ trì của Đức Phật. Từ đó gặp nhiều thuận lợi, điều tốt lạn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của lá bồ đề tâm phật

Lá bồ đề tâm phật có hình dạng giống trái tim, là biểu tượng cho tình yêu thương ấm áp và cũng tấm lòng từ bi của Đức Phật luôn dành cho chúng sinh. Chính vì thế, lá bồ đề phong thủy với sứ mệnh là lá bùa hộ mệnh cho con người, giúp bình tâm, suy xét thấu suốt trước khi làm bất cứ việc gì, đồng thời luyện sự giác ngộ và thức tỉnh. Qua đó, trúc bỏ những thói hư, tật xấu, và tạp niệm trong thân tâm, biết yêu thương mọi người xung quanh.

Cây Bồ Đề sở hữu sức sống vô cùng mãnh liệt. Về mặt tâm linh, lá bồ đề may mắn có giá trị âm hưởng sâu sắc. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã thiền định 49 ngày dưới gốc cây, đến khi trở thành Vô Thượng Chính Đẳng Chính Giác.

y-nghia-la-bo-de-tam-phat-trong-phong-thuy-3

Lá bồ đề tâm phật là biểu trưng cho cát lành, bình an

Tác dụng của lá bồ đề tâm phật

Lá bồ đề bình an là vật phẩm phong thủy chứa nhiều công năng diệu kỳ: đem đến sự thanh tịnh, che chở chủ nhân vượt qua mọi trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, lá bồ đề còn có công dụng loại bỏ âm khí, gia tăng từ trường may mắn, thu hút vạn sự lành, giúp cuộc sống của gia chủ luôn được yên vui và hạnh phúc.

Khả năng kích tài kích lộc cho chủ nhân chính là một trong những công hiệu mà lá bồ đề phong thủy đem lại. Ngoài ra, mỗi khi ta nhìn thấy vật phẩm này như một lời nhắc nhở về sự giác ngộ, tỉnh thức, tránh sa ngã vào những điều xấu, u mê; luôn suy xét vấn đề một cách thấu đáo, kỹ lưỡng. Đồng thời, chúng còn thể hiện ý chí phấn đấu, kiên cường, dũng cảm vượt qua mọi giông bão trong cuộc sống. Đó chính là lý do mà các doanh nhân ngày nay mong muốn sở hữu lá bồ đề tâm phật đến vậy. 

y-nghia-la-bo-de-tam-phat-trong-phong-thuy-2

Lá bồ đề tâm linh được coi là lá bùa hộ mệnh, trợ thân cho chủ nhân

Lá bồ đề tâm phật mua ở đâu?

Mộc Trầm Hương tự hào là nơi bán hàng uy tín và có tâm số một. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm bán vật phẩm phong thủy, với sứ mệnh luôn đưa ra những vật phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất. Những món phong thủy như lá bồ đề tài lộc luôn được đem đi khai quang cẩn thận. Bởi đối với Mộc Trầm Hương, hơn cả lợi nhuận chính là sự tin yêu của khách hàng.

Hiện tại, Mộc Trầm Hương đang diễn ra chương trình giảm giá 20% Vòng tay Trầm Hương, kèm theo combo quà bình an bao gồm:

  • Lá bồ đề tâm phật
  • Túi gấm đỏ phong thủy may mắn
  • Dây dự phòng
  • Nụ trầm hương thờ cúng, xông nhà
  • Phiếu bảo hành và voucher giảm giá cho lần mua sau

y-nghia-la-bo-de-tam-phat-trong-phong-thuy-4

Vòng tay trầm hương cùng combo quà bình an kèm theo tại Mộc Trầm Hương

Lời kết

Trên đây là ý nghĩa và công hiệu của lá bồ đề may mắn trong phong thủy. Đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác tại Mộc Trầm Hương. Để được tư vấn về các vật phẩm phong thủy đem đến cát lành, may mắn, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ bán hàng của Mộc Trầm Hương sẽ tư vấn chi tiết nhé! 

 Tham khảo: 

Website: Mộc Trầm Hương – MTH JEWELRY

Fanpage: Mộc Trầm Hương

Tiki: https://bit.ly/tikioffcialmoctramhuong9999

Lazada: https://bit.ly/lazadamallmoctramhuong9999

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304