BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG VÒNG TRẦM HƯƠNG BỀN LÂU

BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG VÒNG TRẦM HƯƠNG BỀN LÂU

BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG VÒNG TRẦM HƯƠNG BỀN LÂU

Sử dụng vòng trầm hương như thế nào để vòng bền lâu? Điều này phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản. Dưới đây, Mộc Trầm Hương sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách sử dụng và bảo quản vòng trầm bền đẹp và thơm lâu.

  • Sử dụng vòng trầm hương tránh nước

Bản chất của trầm hương là gỗ, mà gỗ thì rất kiêng kỵ dính nước. Bởi vì nước có thể làm thay đổi tính chất của gỗ. Đặc biệt, gỗ trầm chứa nhiều tinh chất trầm hương nên mật độ gỗ thưa rất dễ thấm hút nước. Điều này khiến gỗ trầm dễ giãn nở và mục gãy.

bat-mi-cach-su-dung-vong-tram-huong-ben-lau (6)

Vòng tay trầm hương trụ trúc cho phái mạnh

Xem thêm: Vòng tay trầm hương trụ trúc cho phái mạnh <<<<<<

Vậy nên nếu dính nước nhiều và thường xuyên sẽ làm cho vòng trầm hương méo mó. Bên cạnh đó còn bạc màu và giảm mùi thơm do mất dần tinh dầu.

Tuy nhiên khi vòng trầm hương bị dính nước bạn không nên dùng máy sấy. Vì như vậy sẽ khiến giảm lượng tinh dầu trong trầm. Thay vào đó bạn có thể dùng khăn khô lau qua và để vòng ráo nước tự nhiên.

  • Tránh mỹ phẩm, các chất tẩy rửa, hóa chất

Cũng tương tự như nước, các chất tẩy rửa và hóa chất cũng làm ảnh hưởng đến gỗ trầm. Chất tẩy rửa, hóa chất còn dễ làm giảm tinh dầu và biến đổi chất gỗ nhanh hơn cả nước. Vậy nên khi thường xuyên phải tiếp xúc chất tẩy rửa bạn hãy có các biện pháp an toàn nhé. Nếu dính phải thì cách khắc phục là bạn có thể rửa nhanh với snuowcs và dùng khăn lau khô.

Vòng trầm hương đính charm mộc liên đẹp lung linh

Trầm hương quý là ở chỗ tinh dầu, nó tỏa ra mùi thơm ngọt ấm và dịu nhẹ. Vậy nên nếu thường xuyên cọ sát với mỹ phẩm sẽ khiến vòng trầm bị nhiễm mùi. Về lâu dài có thể làm bít tắc các kẽ hở trên gỗ khiến mùi thật sự của trầm không tỏa ra được. Nếu không may dính phải mỹ phẩm bạn có thể đánh bóng lại vòng để khắc phục nhé.

  • Tránh dính quá nhiều mồ hôi lên vòng trầm

Khi vận động thường xuyên hoặc thời tiết nắng nóng cơ thể chúng ta thường đổ rất nhiều mồ hôi. Điều này cũng tương tự như vòng trầm tránh nước. Mồ hôi sẽ ảnh hưởng đến bề mặt của hạt trầm cũng như sẽ làm hạn chế mùi hương của trầm.

Vòng trầm hương đính charm mân côi cho người công giáo

Cách để tránh trường hợp này là mỗi cuối ngày bạn có thể dùng khăn vải lau bề mặt vòng. Cách sử dụng vòng trầm hương như vậy sẽ giúp loại bỏ lớp mồ hôi dính lên vòng. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh vùng cổ tay trước khi đeo vòng để vòng phát huy tối đa công dụng.

  • Vệ sinh vòng trầm hương đúng cách

Như đã đề cập ở trên chúng ta có một số cách vệ sinh vòng trầm hằng ngày đơn giản mà hiệu quả. Đó chính là sử dụng khăn tạo ma sát. Để vệ sinh vòng trầm chúng ta cần sử dụng một chiếc khăn vải sạch, mềm và mịn. Sử dụng khăn để lau, ma sát với vòng giúp loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi…

Vòng trầm hương đính charm ngũ bảo trợ mệnh thủy (xanh dương)

Xem thêm: Vòng trầm hương đính charm ngũ bảo trợ mệnh <<<<<<

Việc vệ sinh này tuy đơn giản nhưng lại giúp vòng trầm giữ được độ bóng đẹp và bền lâu.

Nếu vòng đã được sử dụng quá lâu bạn nên định kỳ đánh nhám lại vòng. Đánh nhám còn giúp loại bỏ các vết nhơ cứng đầu mà khăn vải không lau được.

  • Bảo quản vòng trầm đúng cách

Khi không sử dụng vòng trầm hương một thời gian bạn cần bảo quản trong túi gấm hoặc hộp đựng vòng. Để nơi khô ráo, thoáng mát để vòng không bị mất mùi và ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.

Vòng trầm hương đính charm cẩm thạch (charm bạc)

Xem thêm: Vòng trầm hương đính charm cẩm thạch (charm bạc) <<<<<<

  • Tổng kết

Sử dụng vòng trầm hương đúng cách sẽ giúp vòng bền lâu. Hy vọng những cách sử dụng vòng trầm như trên sẽ giúp bạn bảo quản vòng tốt hơn.

Tham khao thêm: 

VÒNG TRẦM BỊ MỐC CẦN XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

TOP 3 CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TRẦM HƯƠNG

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – CÁCH ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304