CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT - CÁCH ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – CÁCH ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY

top 3 cach bao quan vong tram huong (3)

Vòng tay phong thủy là gìcách đeo vòng tay phong thủy đúng cách là thắc mắc của rất nhiều bạn. Trong bài viết này, Mộc Trầm Hương sẽ giúp bạn tìm hiểu về vòng tay phong thủy. Cũng như cách đeo vòng tay phong thủy chuẩn nhất.

 • Vòng tay phong thủy là gì?

Mỗi chúng ta hay mỗi vật chất tồn tại luôn có một nguồn năng lượng phong thủy xung quanh. Nó có thể tốt hoặc xấu tùy vào nhiều yếu tố.

Vòng tay phong thủy hay chuỗi đeo tay phong thủy là món đồ trang sức đang dần trở nên quen thuộc. Chúng được ưa chuộng là vì có khả năng mang đến những nguồn năng lượng phong thủy tốt lành.

Vòng tay phong thủy thường được làm từ các loại gỗ quý hiếm

Vòng tay phong thủy thường được làm từ các loại gỗ quý hiếm hoặc các loại đá thiên nhiên. Phổ biến nhất là vòng tay trầm hương, vòng tay đá thiên nhiên và vòng tay trầm hương mix charm.

Đây là những vật phẩm mang lại bình an, may mắn và tài lộc cho người đeo. Không chỉ giúp tránh vận xui, vòng phong thủy còn mang tới vượng khí và hút tài lộc rất tốt.

 • Đeo vòng tay phong thủy đúng cách có lợi ích gì?

Vòng tay phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để nó phát huy tối đa công dụng và năng lượng phong thủy cần đeo vòng đúng cách. Đeo vòng tay phong thủy đúng cách có những lợi ích sau đây.

 • Phát huy tối đa nguồn năng lượng tích cực cho người đeo, giảm thiểu những năng lượng xấu xung quanh.
 • Tác động tích cực tới sức khỏe, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và chứng mất ngủ.
 • Giảm hiện tượng bóng đè khi ngủ.
 • Giảm bớt triệu chứng đau đầu, nâng cao khả năng tập trung, sáng tạo.
 • Mang đến bình an, may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh.
 • Mang lại may mắn trong tình duyên.
 • Cách đeo vòng tay phong thủy bạn cần biết

Tìm hiểu thêm: BẬT MÍ CÁCH CHỌN VÒNG PHONG THỦY THEO MỆNH  <<<<

 • Đeo vòng tay phong thủy theo mệnh

Ngũ hành gồm 5 yếu tố Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ.

Ngũ hành gồm 5 yếu tố Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ. Chúng chính là 5 yếu tố tạo nên vạn vật và có những màu sắc đại diện riêng.

 • Mệnh Kim – Kim loại – Màu bản mệnh: Trắng, xám nhạt, bạc.
 • Mệnh Thủy – Nước – Màu bản mệnh: Đen, xanh dương, xám khói.
 • Mệnh Mộc – Cây cối – Màu bản mệnh: Xanh lá cây.
 • Mệnh Hỏa – Lửa – Màu bản mệnh: Đỏ, cam, hồng, tím.
 • Mệnh Thổ – Đất – Màu bản mệnh: Nâu, vàng.

Trong ngũ hành có 2 quy luật chính. Đó là ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy theo mệnh chính là chọn các màu bản mệnh và màu tương sinh. Màu tương sinh tương trợ rất tốt cho màu bản mệnh và rất có lợi trong phong thủy. Bên cạnh đó cần tránh sử dụng các màu sắc của cung mệnh tương khắc.

 • Đeo vòng tay phong thủy tay nào ?

Trong số các câu hỏi về vòng phong thủy rất nhiều người hỏi rằng: Nữ đeo vòng tay phong thủy tay nào? Nam đeo vòng tay phong thủy tay nào?

Vòng trầm hương có thể đeo ở tay trái hoặc tay phải tùy mục đích sử dụng.

Vòng trầm hương có thể đeo ở tay trái hoặc tay phải tùy mục đích sử dụng. Và điều này không phân biệt giới tính, tuổi tác. Đeo tay trái giúp mang lại may mắn, bình an. Còn đeo tay phải giúp tránh xa những điều xui rủi, không tốt. Nhưng bạn không nên đeo ở cả 2 tay vì nếu đeo ở cả 2 tay dễ xảy ra tương khắc.

Tuy nhiên, có lời khuyên cho rằng nên đeo vòng phong thủy tay trái. Vì tay phải thường xuyên hoạt động hơn nên đeo tay trái sẽ tránh được các va đập đến vòng. Nhưng trong các trường hợp đến những nơi có âm khí hoặc không sạch sẽ như: viếng đám ma, lăng mộ, bệnh viện, bãi rác… bạn nên đeo vòng tay phong thủy bên tay phải.

 • Số lượng hạt của vòng tay phong thủy

Theo quan niệm luân hồi, vòng tuần hoàn của đời người gồm: sinh – lão – bệnh – tử. Số lượng hạt của vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn này. Chúng lần lượt được đánh số từ 1 đến 4. Sinh là số 1, lão là số 2, bệnh là số 3, tử là số 4. Vòng tuần luân hồi này được lặp đi lặp lại liên tục.

Tham khảo ngay: 

Vì vậy số lượng hạt của vòng tay đẹp nhất là số chia cho 4 và dư 1.

Vì vậy số lượng hạt của vòng tay đẹp nhất là số chia cho 4 và dư 1. Những chiếc vòng tay trầm hương như vậy được tin rằng sẽ đem đến sự may mắn, bình an, giúp cho người sở hữu tránh xa những điều xui rủi. Ngoài ra nó còn giúp làm ăn phát đạt, kéo vận tài lộc.

Bên cạnh đó cũng có những con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác như: 9, 12, 14, 16, 18, 21, 27, 36, 42, 54, 108, 216…

 • Hiểu rõ ý nghĩa của vòng tay phong thủy bản thân đeo

Mỗi vòng tay phong thủy khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau. Vậy nên hiểu rõ ý nghĩa của chiếc vòng mà bản thân đang đeo.

Chẳng hạn như đối với vòng tay trầm hương. Vì trầm hương là vật phẩm phong thủy trung lập nên hợp với mọi lứa tuổi và cung mệnh. Và vòng tay trầm hương có thể được đeo bởi cả nam lẫn nữ.

Mỗi vòng tay phong thủy khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau.

Như vậy vòng trầm hương hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ đều sử dụng trầm hương rất là tốt. Tuy nhiên, mệnh Mộc và Thủy khi sử dụng vòng gỗ trầm hương sẽ phát huy được tối đa công dụng. Vì trầm hương là gỗ, được coi là Mộc, mà theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ sinh ra Mộc.

 • Tổng kết

Vòng tay phong thủy là vật phẩm giúp cải vận cho người đeo rất tốt. Vậy nên đeo vòng tay phong thủy đúng cách sẽ giúp chúng phát huy tối đa công năng. Hy vọng qua bài viết vừa rồi các bạn đã tìm được cách đeo vòng tay phong thủy chuẩn và phù hợp với bản thân. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304