PHONG THỦY NĂM 2022 HỢP MÀU GÌ? » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

PHONG THỦY NĂM 2022 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Dần tam hợp với tuổi gì Màu gì Sinh năm bao nhiêu (2)

PHONG THỦY NĂM 2022 HỢP MÀU GÌ?

Phong thủy năm 2022 hợp màu gì? Nói đến màu sắc phong thủy thì mỗi năm sẽ có những màu sắc khác nhau. Những màu sắc này sẽ mang lại may mắn, giúp cải thiện vận mệnh của người mang chúng. Trong bài viết này Mộc Trầm Hương sẽ thông tin đến bạn các màu sắc phong thủy năm Nhâm Dần 2022.

 

 • Phong thủy màu sắc

 

Trong phong thủy, sự hài hòa và cân bằng năng lượng là điều quan trọng nhất. Các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy gồm: hướng, hình dạng, bố cục và màu sắc.

Màu sắc phong thủy là yếu tố dễ nắm bắt và thực hành nhất. Màu sắc không chỉ giúp kéo về vận may mà còn giúp ngăn ngừa các vận xấu.

 

 • Màu sắc ngũ hành

 

Ngũ hành chính là 5 yếu tố tạo nên vạn vật gồm Kim loại – Nước – Cây cối – Lửa – Đất. Chúng không tách rời mà cùng tồn tại và tương tác qua lại với nhau. Sự tương tác qua lại này chính là động lực cho sự vận động và phát triển của vạn vật.

Ngũ hành chính là 5 yếu tố tạo nên vạn vật gồm Kim loại – Nước – Cây cối – Lửa – Đất

Màu sắc phong thủy mang ý nghĩa riêng cho từng cung mệnh. Màu sắc này giúp cân bằng âm dương một cách hài hòa với năng lượng của người sở hữu.

Màu sắc phong thủy và ngũ hành có mối quan hệ chặt chẽ. Mỗi hành đều có màu sắc đại diện riêng. Màu sắc hài hòa cũng là một cách cân bằng năng lượng ngũ hành.

 • Mệnh Kim: Màu trắng, bạc và xám.
 • Mệnh Thủy: Màu xanh dương và đen.
 • Mệnh Mộc: Màu xanh lá cây.
 • Mệnh Hỏa: Màu đỏ, cam, hồng và tím.
 • Mệnh Thổ: Màu vàng và nâu đất.

Phong thủy năm 2022 này thuộc hành Thủy. Linh vật là Hổ. Vậy nên những màu sắc may mắn này được kết hợp dựa trên hai yếu tố đó. Chúng được kết hợp dựa trên 4 nguyên tố Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

 

 • Màu sắc phong thủy năm 2022 giúp mang lại may mắn

 

Những màu sắc may mắn cho năm 2022 gồm: Xanh hoàng hôn, xanh bạc hà, đỏ gạch và vàng hoàng kim. 

Chúng còn được gọi là màu sắc may mắn vì giúp cải thiện vận may.

Chúng còn được gọi là màu sắc may mắn vì giúp cải thiện vận may. Sử dụng quần áo hoặc đồ vật có những màu này như một tấm bùa may mắn. Mọi người cũng có thể trang trí những màu này trong nhà của họ.

 

 • Màu xanh hoàng hôn (cerulean blue)

 

Màu xanh hoàng hôn là một màu lạnh. Nó gợi lên cảm giác yên bình và sự tự do thoải mái. Màu này giúp tăng sự may mắn trong các cuộc phỏng vấn xin việc và trong những cuộc đàm phán. Nhất là phong thủy năm 2022 này mệnh Thủy thì càng nên sử dụng màu này để tăng may mắn.

Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều màu này sẽ kích hoạt yếu tố Thuỷ. Điều này có thể dẫn đến sự buồn phiền và tuyệt vọng. 

 

 • Màu xanh bạc hà (mint green)

 

Đây là một gam màu pastel dịu nhẹ. Màu xanh bạc hà luôn mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn. Nó đại diện cho sự chữa lành và phát triển vì được hưởng các đặc tính hành Mộc. Vậy nên màu này còn giúp lấy lại tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập tập trung và căng thẳng.

Xanh bạc hà được cho là sẽ mang tới sự may mắn cho những sự khởi đầu. Rất tốt cho người đang tìm kiếm công việc mới hay chuẩn bị bước vào một hành trình mới.

 

 • Màu đỏ gạch (fiery red)

 

Đỏ gạch là màu của nhiệt huyết, đam mê và tình yêu. Không chỉ tượng trưng cho sự yêu đời và vui tươi, nó còn thể hiện sự yêu mến và thấu hiểu nhau.

Màu đỏ gạch cũng là màu tượng trưng cho sự may mắn

Ngoài ra, màu đỏ gạch cũng là màu tượng trưng cho sự may mắn, giàu có và quyền lực. Màu sắc này được sử dụng nhiều để tạo thuận lợi cho phương diện tình cảm đôi lứa.

 

 • Màu vàng hoàng kim (imperial yellow)

 

Theo phong thủy màu vàng hoàng kim giúp mang đến sự ấm no, giàu sang và may mắn. Đây cũng là màu thường được sử dụng trong giới hoàng tộc, thượng lưu.

Màu vàng hoàng kim được xem là màu sắc may mắn khi thực hiện các hoạt động tài chính. 

 

 • Tổng kết

 

Phong thủy năm 2022 hợp màu gì? Đó là các màu xanh hoàng hôn, xanh bạc hà, đỏ gạch và vàng hoàng kim. Sử dụng các màu sắc này sẽ giúp tăng nguồn năng lượng tốt, mang lại nhiều may mắn. Bên cạnh sử dụng màu sắc bản mệnh và màu tương sinh, đây cũng là những màu nên sử dụng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn thông tin cần thiết. Khởi đầu năm 2022, Mộc Trầm Hương chúc bạn có một năm thành công rực rỡ.

Tham khảo ngay:

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304