BẬT MÍ CÁCH CHỌN VÒNG PHONG THỦY THEO MỆNH

BẬT MÍ CÁCH CHỌN VÒNG PHONG THỦY THEO MỆNH

Vòng trầm hương đáng sở hữu

Vòng phong thủy là vật phẩm giúp mang lại bình an, may mắn và tiền tài cho người đeo nó. Tuy nhiên nếu muốn vòng phong thủy phát huy tối đa công dụng thì cần lựa chọn vòng phù hợp. Và cách phổ biến nhất chính là chọn vòng phong thủy theo mệnh.

 • Ngũ hành Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ

Ngũ hành chính là 5 yếu tố tạo nên vạn vật gồm Kim loại – Nước – Cây cối – Lửa – Đất. Chúng không tách rời mà cùng tồn tại và tương tác qua lại với nhau. Sự tương tác qua lại này chính là động lực cho sự vận động và phát triển của vạn vật.

 • Màu sắc theo ngũ hành

Màu sắc phong thủy mang ý nghĩa riêng cho từng cung mệnh

Màu sắc phong thủy mang ý nghĩa riêng cho từng cung mệnh. Màu sắc này giúp cân bằng âm dương một cách hài hòa với năng lượng của người sở hữu. Sử dụng màu sắc ngũ hành bản mệnh sẽ giúp tăng nguồn năng lượng tích cực, kéo về vận may.

 • Mệnh Kim: Màu trắng, bạc và xám.
 • Mệnh Thủy: Màu xanh dương và đen.
 • Mệnh Mộc: Màu xanh lá cây.
 • Mệnh Hỏa: Màu đỏ, cam, hồng và tím.
 • Mệnh Thổ: Màu vàng và nâu đất.
 • Ngũ hành tương sinh

Theo thuyết ngũ hành ta có: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Ngũ hành tương sinh nghĩa là quy luật cùng hỗ trợ nhau để sinh trưởng và phát triển. Bên cạnh sử dụng các màu sắc bản mệnh thì chúng ta nên sử dụng các màu sắc tương sinh. Sử dụng vòng phong thủy màu sắc của mệnh tương sinh sẽ giúp mang lại vận khí vô cùng tốt.

Sử dụng vòng phong thủy màu sắc của mệnh tương sinh sẽ giúp mang lại vận khí vô cùng tốt

 • Ngũ hành tương khắc

Ngược lại với ngũ hành tương sinh, chúng ta nên hạn chế sử dụng các màu sắc tương khắc. Ngũ hành tương khắc nghĩa là áp chế, cản trở sự sinh trưởng và phát triển của nhau. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Nên tránh sử dụng vòng phong thủy có màu tương khắc vì sẽ gây ảnh hưởng xấu tới vận khí.

 • Cách chọn vòng phong thủy theo mệnh

Vòng phong thủy thường là vòng trầm hương hoặc vòng đá tự nhiên. Đây là 2 vật phẩm mang lại rất nhiều năng lượng.

Đối với vòng đá tự nhiên nên lựa chọn các vòng có màu đá bản mệnh hoặc màu tương sinh. Trầm hương là vật phẩm phong thủy trung lập nên mọi cung mệnh đều có thể đeo. Tuy nhiên khi đeo các mẫu vòng mix charm thì bạn nên lựa chọn các màu charm hợp mệnh. Khi đó sẽ phát huy được tối đa công dụng của vật phẩm phong thủy.

 • Vòng phong thủy mệnh Kim

Màu sắc hợp với mệnh kim chính là màu trắng

Người mệnh Kim đeo vòng trầm hương đính charm màu bản mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Đó là màu trắng, tượng trưng cho kim loại. Ngoài ra còn có màu tương sinh với mệnh Kim gồm vàng, ghi xám, nâu đất. Những màu này còn mang đến nhiều vận may về nhiều khía cạnh và có tác dụng chiêu tài lộc vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm: TOP 5 VÒNG TRẦM CHO NGƯỜI MỆNH KIM  <<<<

 • Vòng phong thủy mệnh Thủy

Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành thì màu đen và xanh dương là màu hợp nhất với người mệnh Thủy. Vậy khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Thủy nên chọn các mẫu charm đen và xanh dương. Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có đính charm những màu này sẽ thuận lợi về cả công việc và cuộc sống.

Xem thêm: TOP 5 VÒNG TRẦM CHO NGƯỜI MỆNH THỦY <<<<

 • Vòng phong thủy mệnh Mộc

Khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Mộc nên chọn các mẫu charm xanh lá

Khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Mộc nên chọn các mẫu charm xanh lá. Màu sắc này sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng của vòng trầm hương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những màu tương sinh với mệnh Mộc như xanh dương và đen. Những màu sắc này sẽ rất tốt cho cơ thể và đem lại nguồn năng lượng cũng như sự may mắn nhất định.

Xem thêm: TOP 5 VÒNG TRẦM CHO NGƯỜI MỆNH MỘC <<<<

 • Vòng phong thủy mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách khá nóng nảy . Vì thế, người mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho bản thân ôn hòa hơn. Từ đó, mọi việc trở nên suôn sẻ và may mắn. Vòng trầm hương cho mệnh Hỏa nên có màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng và xanh lá.

Vòng trầm hương cho mệnh Hỏa nên có màu đỏ

Xem thêm: TOP 5 VÒNG TRẦM CHO NGƯỜI MỆNH HỎA <<<<

 • Vòng phong thủy mệnh Thổ

Vậy khi mua vòng trầm hương cho người mệnh Thổ nên chọn các mẫu charm màu sắc tương sinh. Những màu này sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng của vòng trầm hương. Đó là các màu: vàng, nâu, đỏ, hồng, cam và tím.

Xem thêm: TOP 5 VÒNG TRẦM CHO NGƯỜI MỆNH THỔ <<<<

 • Nên mua vòng phong thủy ở đâu?

Vòng trầm hương hiện đang là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất. Mộc Trầm Hương là thương hiệu quen thuộc trong chế tác, phân phối các sản phẩm làm từ trầm hương. Xuất phát từ sự yêu quý dành cho quê hương Quảng Ngãi – một trong những cái nôi của trầm hương. Đội ngũ Mộc Trầm Hương luôn cố gắng mang trầm hương đến gần hơn với nhiều người và được biết đến rộng rãi hơn. Kèm theo đó là những sản phẩm chất lượng, được tuyển chọn 100% hoàn toàn tự nhiên với mức giá cạnh tranh.

Mộc Trầm Hương là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Mộc Trầm Hương là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi tìm mua vòng trầm hương phong thủy cũng như các sản phẩm trầm hương khác.

 • Tổng kết

Mặc dù vật phẩm phong thủy mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa nhưng để vật phẩm phát huy tối đa công dụng chúng ta nên lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh. Khi lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh bạn nên lựa theo màu sắc cung mệnh. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được vòng phong thủy phù hợp theo mệnh của bản thân.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304