NHỮNG ĐIỀM BÁO MAY MẮN VÀ XUI XẺO BẠN CẦN LƯU Ý » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

NHỮNG ĐIỀM BÁO MAY MẮN VÀ XUI XẺO BẠN CẦN LƯU Ý

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y

Điềm báo luôn xuất hiện trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng phát hiện ra dấu hiệu của những điều may hay xui này. Tùy thuộc vào mỗi sự việc thì mọi người sẽ nhận được những điều may mắn và xui xẻo khác nhau và mỗi việc thì lại có những hiện tượng khác nhau. Hãy cùng Mộc Trầm Hương theo dõi bài viết dưới đây để có thể kịp thời giải mã những điều may mắn hay tai họa nhé!

Những điềm báo dấu hiệu may mắn 

Cơ hội được tặng tiền 

Đây chính là một trong những sự việc may mắn rõ ràng nhất nhận thấy bạn sắp có sự tăng tiến về vấn đề tài chính. Ngày phước lành thường là những ngày hợp với tuổi của bạn, hãy đảm bảo rằng vào những ngày đặc biệt này ví tiền của các bạn luôn có một số tiền mặt bởi điều này giải mã điềm báo là “đồng tiền may mắn”.

Được đối phương tặng tiền có rất nhiều cách khác nhau, vì có thể là bạn được người ta trả nợ hoặc nhận được một tin tức tốt lành hay cũng có thể là một nhận xét nào đó có lợi cho công việc hay dự án mà bạn đang theo đuổi.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h1

Cơ hội được tặng tiền là giải mã điềm báo của sự may mắn

Chó chạy đột nhiên vào nhà 

Dân gian ta tương truyền rằng “Mèo vào thì khó, chó vào thì sang”, nên nếu bỗng dưng có người đem đến một chú chó và tặng cho gia chủ hay có một con chó lạ lạc chủ chạy vào nhà bạn thì hãy hoàn toàn yên tâm và hoan hỉ vì đó chính là một điềm lành.

Chó chạy vào nhà được điềm báo dân gian gọi là một dấu hiệu may mắn, thuận lợi, điều đó cũng có nghĩa là tương lai gia chủ sẽ có một người bạn trung thành và đáng quý bên cạnh mình, cùng vượt qua bao trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Mọi người tin rằng, chú chó có lông sắc vàng sẽ mang đến hạnh phúc, niềm vui, thịnh vượng, và con chó có lông đen thì mang lại sự an toàn, giàu có, hay con chó với lông trắng đồng nghĩa là đường tình duyên của bạn sắp tiến triển tốt rồi đấy.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h2

Chó chạy vào nhà được điềm báo có một người bạn trung thành

Dơi vào nhà điềm báo gì ?

Theo quan niệm của người Trung Hoa, thì dơi chính là biểu dương của sự phong phú cùng với sự giàu có. Đây cũng là tại sao mà chúng ta thường hay gặp gỡ các hình ảnh 5 con dơi (có nghĩa là Ngũ Phúc) xuất hiện muôn vàn trên tranh vẽ, đồ gốm sứ, nội thất.

Bởi con người cho rằng, loài dơi có khả năng “ngửi” được những nơi có năng lượng tốt nên nếu như chúng làm tổ ở vị trí nào thì nơi đó chắc chắn là nơi thuận lợi, may mắn.

Nếu nhà chủ nhân bỗng nhiên xuất hiện dơi thường xuyên bay đến hoặc chúng làm tổ dưới mái hiên nhà, đó là điềm báo cho niềm vui, vận may về tài chính sắp tìm đến gia chủ. 

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h3

Dơi bay vào nhà điềm báo cho niềm vui, vận may về tài chính

Phân chim rơi xuống đầu

Đây được xem là dấu hiệu về may mắn và tiền tài từ trên trời rơi xuống đầu chủ nhân, có thể các bạn sẽ bất ngờ về cái mùi hương và sự kinh hoàng không hề dễ chịu này tự nhiên “đáp nhẹ” ngay trúng đầu mình. Với thực tế, những sự vật, sự việc có liên quan đến gia cầm thì hầu hết tất cả đều là điềm báo trước cho sự tốt lành cũng như may mắn.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h4

Phân chim rơi xuống đầu là điềm báo trước cho sự tốt lành

Rắn vào nhà điềm báo gì ?

Một số gia chủ cho rằng gặp rắn là dấu hiệu của điều tốt, dù rằng không bất kỳ ai muốn có cuộc gặp gỡ với “người bạn bò sát” lạnh ngắt này.

Nhưng mọi người hãy tin rằng, nếu một này nào đó bạn phải chạm trán với rắn bên trong nhà, ở ngoài vườn hoặc ở ngoài đường thì điều này đồng nghĩa là sẽ có một người nào đó hay là một điều gì đó (quý nhân phù hộ) sắp xuất hiện trong cuộc đời của bạn.

Đó là đáp án cho sự việc rắn vào nhà có điềm báo gì, vì vậy các gia chủ đừng bao giờ tìm cách giết hoặc là gây tổn hại đến chúng. Tương truyền rằng, rắn là loài vật có mối quan hệ khăng khít với tâm linh và có ý nghĩa về mặt tinh thần.

Và loài rắn cũng rất nhạy, khi phát hiện ra sự tồn tại của con người thì chúng sẽ tự động bò đi nơi khác để sinh sống.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h5

Rắn vào nhà là điềm báo quý nhân phù hộ

Tâm trạng tích cực, vui vẻ

Đây cũng là một trong vô số những tín hiệu may mắn về tiền lộc, có một quan điểm như thế này:

Không rõ vì sao bàn tay trái rung lên, điều này có khả năng các bạn sẽ được trúng vé số hay là sở hữu một món tiền bất minh. Và ngược lại nếu tay phải rung lên thì các bạn sắp có một số tiền nhưng do chính gia chủ nỗ lực làm ra.

Hơn nữa, nếu lòng bàn tay phải của chủ nhân bị ngứa thì hãy lưu ý đến điềm báo chi tiêu của bản thân, ngược lại lòng bàn tay trái bị ngứa thì hãy yên tâm vui vẻ bởi các bạn sắp sửa nhận lấy “lộc trời cho” bất ngờ hoặc cũng có thể là một niềm hạnh phúc lớn về vấn đề tài lộc.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h6

Tâm trạng vui vẻ là điềm báo may mắn về tiền lộc

Bị nóng và ngứa tai

Những khi bị nóng hoặc ngứa tai, thì đa số mọi người vẫn hay nói rằng đang người đó nói xấu mình. Theo quan niệm chung, nếu ngứa bên tai phải tức là có ai đó đang nói về bạn với những sự việc không hay, và ngược lại ngứa bên tai trái đồng nghĩa là các bạn đang được mọi người nói về những chuyện tốt đẹp của bản thân.

Có một gợi ý rất hay nữa để các bạn có thể kiểm chứng về điềm báo ngứa tai, chính là nếu hoài nghi một ai đó đang nói về mình thì các bạn hãy khẩn trương nghĩ ngay về người đó, nếu đúng người bỗng dưng tai của các bạn sẽ hết ngứa.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h7

Bị nóng và ngứa tai là điềm báo nghi ngờ ai đó đang nói về mình

Điềm báo bướm bay vào nhà

Điều này có nghĩa với việc gia chủ sắp sửa được gặp một vị khách quan trọng hoặc có được mối làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên bạn hãy nhớ lưu ý đến sắc màu của chú bướm bay vào nhà nhé:

  • Bướm gần như màu đen, màu xám thì các bạn sẽ nhận được điềm báo may mắn liên quan đến công việc kinh doanh hoặc là nghề nghiệp đang theo đuổi.
  • Bướm có sắc màu tươi sáng thì sẽ đem lại cho các bạn những điều tốt đẹp về đường tình duyên.
  • Nếu như gia chủ giết chết, xua đuổi hoặc làm tổn hại khi chú bướm bay vào nhà thì sẽ có năng lực làm suy giảm năng lượng thịnh vượng của gia chủ.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h8

Bướm bay vào nhà là điềm báo công việc thuận lợi, suôn sẻ

Những điềm báo có dấu hiệu xui xẻo

Làm đổ vỡ đồ đạc trong nhà liên tục

Nội thất sử dụng trong nhà liên tục bị đổ bể, những thành viên trong gia đình thường xuyên bị thương tích, chảy máu hoặc đèn điện bị đứt bóng hơn phân nửa, các tranh ảnh treo trên tường lần lượt rơi xuống thì đây chính là điềm báo dữ, có một luồng tà khí xấu xuất hiện trong gia đình của bạn.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h9

Đồ đạc đổ vỡ là điềm báo dữ

Bồ câu bay vào nhà

Như mọi người đã biết, bồ câu có lông màu trắng biểu tượng cho hòa bình, tuy nhiên với kinh nghiệm từ đời xưa của người dân Việt Nam, thì bồ câu trắng bay vào nhà tuyệt đối không phải là một trong những điềm báo may mắn.

Thậm chí nếu như gặp phải tình hình này, các bạn nên thận trọng trong mọi đường đi nước bước để bản thân mình có thể tránh mắc phải những nghịch cảnh đáng tiếc hay những rủi ro không mong muốn.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h10

Bồ câu bay vào nhà là điềm báo cẩn trọng về đường đi nước bước

Cá cảnh và cây cối trong nhà không còn sức sống

Đây là điềm báo về ngôi nhà bạn đang mang môi trường phong thủy không tốt lành, nếu như thay đổi vị trí bể cá hoặc chậu cây sang nơi khác mà mọi thứ trở nên bình thường, thì việc các bạn cần phải làm chỉ là điều chỉnh lại phong thủy của chúng.

Tuy nhiên, nếu gia chủ đã thử mọi cách nhưng cây và cá vẫn tiếp tục mất sức sống, hoàn toàn không đổi thay một chút nào, thì phương án tốt nhất để giải quyết chính là các bạn nên mời chuyên gia phong thủy về hóa giải vấn đề nhằm giúp gia chủ tránh hao tổn vận khí.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h11

Cá cảnh và cây cối bị chết là điềm báo phong thủy ngôi nhà không tốt

Gương mặt với trạng thái u ám

Nhận biết vẻ bề ngoài trên khuôn mặt của mỗi người cũng thể hiện dấu hiệu của chính bản thân họ, đối với những người có gương mặt mặt u ám, đầu bù tóc rối thì thường sẽ xuất hiện những điềm báo lo âu.

Hơn nữa, gương mặt chính là một trong những điểm nghiêm trọng lớn của Nhân tướng học, cho nên việc này cũng thể hiện những việc không lành của thân chủ. 

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h12

Gương mặt mặt u ám sẽ xuất hiện những điềm báo lo âu

Vận khí gia chủ bị suy giảm

Hãy ngay tức khắc để ý đến vận khí của từng thành viên trong gia đình khi họ thường xuyên gặp điều không suôn sẻ, vận hạn hoặc trở ngại liên tục trong công việc, gặp thị phi, chịu nhiều bệnh tật, gia đình bất hòa, hao tổn tài sản.

Điều đó có nghĩa là ngôi nhà của bạn đang sở hữu môi trường phong thủy không tốt, gia chủ cần chú ý, cần phải nhanh chóng điều chỉnh thật sớm để tránh trường hợp gia vận bị ảnh hưởng.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h13

Vận khí suy giảm là điềm báo gặp điều không suôn sẻ

Thường xuyên gặp ác mộng

Tình trạng các thành viên trong gia đình hay bị mất ngủ, gặp ác mộng hoặc thú cưng có biểu hiện bất an, hoặc trẻ con thường hay bật khóc lúc nửa đêm. Đó là điềm báo giấc mơ với từ trường tiêu cực trong ngôi nhà tăng quá cao, nếu không tức thì đưa ra giải pháp hóa giả, chắc chắn gia vận trong nhà sẽ bị tổn hại lớn.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h14

Điềm báo giấc mơ vì từ trường tiêu cực trong ngôi nhà tăng quá cao

Khi bạn không muốn về nhà của mình

Khi phong thủy trong ngôi nhà tự nhiên chuyển biến không tốt, gia vận suy giảm, thì điềm báo dễ nhận thấy nhất là khi mọi người ở nhà luôn thấy phiền loạn, bực bội, bất an, luôn muốn rời khỏi nhà của mình. Ngay cả bạn bè đến nhà chơi cũng nhanh chóng muốn ra về hay trẻ nhỏ vào nhà cũng bật khóc vì hãi kinh.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h15

Thú cưng thường có phản ứng lạ

Các chú chó cưng không đơn thuần chỉ là vật nuôi giữ nhà mỗi ngày, mà chúng còn rất nhạy cảm với những thứ mà con người chúng ta không thể cảm nhận hay thấy được.

Khứu giác của chúng vô cùng nhạy bén hơn con người đến hàng chục lần. Khi đang ở nhà hoặc các bạn dẫn chúng đi đến nhà một ai đó mà lại sủa không ngừng vào một khoảng không, hay rên rỉ, thậm chí là nhất quyết không chịu vào thì hãy thật cẩn thận bởi điều này giải mã điềm báo là nơi đó thật sự có dấu hiệu không tốt đấy.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h16

Thú cưng thường có phản ứng lạ giải mã điềm báo dấu hiệu không lành

Cú kêu gần nhà 

Khi xuất hiện tiếng cú kêu gần nhà có điềm báo gì ? Dấu hiệu là với người bị bệnh thì đồng nghĩa cái chết đã đến bên. Hơn nữa, nếu một em bé gái nghe được tiếng cú kêu thì bé tuyệt đối phải ở trong nhà, chắc chắn không được ra ngoài vì sẽ rất nguy hiểm.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h17

Cú kêu gần nhà là điềm báo vô cùng nguy hiểm

Lư hương bị cháy

Bỗng dưng lư hương trên bàn thờ trong nhà bị bốc cháy thì đó chính là điềm báo khi đốt nhang, báo hiệu ngôi nhà sắp xảy ra hỏa hoạn, gia chủ nên thận trọng về vấn đề này.

nhung-diem-bao-may-man-va-xui-xeo-ban-can-luu-y-h18

Điềm báo lư hương bị cháy báo hiệu ngôi nhà sắp xảy ra hỏa hoạn

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết sau, Mộc Trầm Hương đã giúp các bạn nắm được những điềm báo may mắn và xui xẻo, từ đó có thể cố gắng phòng tránh tốt nhất có thể cho bản thân mình cũng như người thân trong gia đình.

Xem thêm: 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304