NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ AI CŨNG NÊN MANG THEO KHI ĐI CHƠI TRUNG THU 

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ AI CŨNG NÊN MANG THEO KHI ĐI CHƠI TRUNG THU 

Tết Trung thu hay rằm tháng 8 là một dịp lễ truyền thống lớn của người Việt Nam nên chắc chắn ai cũng muốn được tận hưởng một dịp tết trung thu vui vẻ bên gia đính và người thân. Dưới đây chính là những vật dụng phong thủy giúp bạn may mắn và bình an để tận hưởng trọn vẹn một mùa tết trung thu. 

I. Rằm tháng 8 là ngày gì

Tết Trung thu là gì? Tết Trung thu là ngày bao nhiêu? Tết Trung thu, được biết đến với nhiều tên gọi như Tết trông Trăng, Tết hoa đăng hay Rằm Trung Thu, là một lễ hội truyền thống quan trọng diễn ra vào ngày Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, tức là ngày 15 tháng 8. Đây là một dịp đặc biệt được người dân Việt Nam mong chờ và được tổ chức khắp nơi trên dải đất hình chữ S. Tết Trung thu tiếng Anh hay còn gọi là Mid-autumn festival, mang trong mình một sự kết hợp độc đáo giữa tín ngưỡng văn hóa dân gian và tình yêu thương gia đình.

tết trung thu

Rằm tháng 8 hay còn được biết đến là Tết Trung thu của người Việt Nam

Rằm tháng 8 hay còn được biết đến là Tết Trung thu của người Việt Nam nói riêng và nhiều quốc gia phương Đông khác nói chung. Đây là một trong những lễ hội quan trọng nhất trong năm của các nước sử dụng Nông lịch. 

II. Những vật phẩm phong thuỷ ai cũng nên mang theo trong trung thu

  • Vòng tay trầm hương 108 hạt

Vòng trầm hương 108 hạt - Mộc Trầm HươngVòng trầm hương 108 hạt – Mộc Trầm Hương

Đây là vòng tay trầm hương khá phổ biến cho nam hoặc nữ đều đeo được. Chuỗi 108 hạt là giúp người đeo đoạn trừ 108 phiền não. Người đeo chuỗi 108 sẽ luôn cảm thấy bình an, may mắn, suôn sẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Trầm hương là loại gỗ tích tụ năng lượng dương khí rất mạnh, là một vị thuốc Đông y rất quý giá. Vì vậy, có rất nhiều lợi ích trong việc chữa bệnh cũng như điều hòa phong thủy. 

Sắm ngay những mẫu vòng trầm hương 108 hạt tại đây <<<<<

  • Vòng dâu tằm cho bé

Đây là một trang sức phong thủy cho bé làm từ thân cây dâu tằm có tác dụng trừ rất mạnh. Hơn nữa, kết hợp với san hô đỏ – một trong bảy loại bảo vật quý hiếm trong nhà Phật, cùng sợi chỉ ngũ sắc, tượng trưng cho ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Vì vậy, vòng dâu tằm giúp điều hòa ngũ hành trong cơ thể, giúp bé tránh vận khí xấu, không bị giật mình khi ngủ, khóc đêm, không bị quấy khóc khi đến nơi lạ. 

  • Vòng trầm hương Ngũ Bảo trợ mệnh

Vòng tay trầm hương Ngũ Bảo là một trong những trang sức phong thủy mang lại may mắn thuận lợi trong năm Nhâm Dần. Sự kết hợp giữa chuỗi vòng 108 hạt cùng charm Ngũ Bảo giúp hài hòa phong thủy và thời trang.

Vòng trầm hương ngũ bảo trợ mệnhVòng trầm hương Ngũ Bảo trợ mệnh

>>>>Mua ngay: Vòng trầm hương đính charm ngũ bảo trợ mệnh <<<<

Đá Ngũ Bảo (gồm 5 màu phù hợp với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) giúp tương sinh tương trợ cho người sử dụng. Từ đó, người đeo luôn trong trạng thái rạng rỡ và tươi vui, mang lại vẻ đẹp cuốn hút nhưng đầy tinh tế và dịu dàng. Đeo trang sức hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và phát tài phát lộc.

  • Vòng trầm đính charm tỳ hưu bạc

Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc nhưng lại là loài có ăn chứ không thải nên vàng bạc mà nó ăn vào đều được giữ lại trong người. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng tỳ hưu có tác dụng chiêu tài dẫn lộc cực tốt.

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

III. Tổng kết

Trên đây là những trang sức phong thủy giúp mang lại may mắn thuận lợi trong dịp tết trung thu này. Hơn nữa, còn rất nhiều vật phẩm phong thủy khác tại Mộc Trầm Hương mà bạn có thể thỉnh cho chính mình, tặng người thân, nghênh đón quý nhân và phúc hòa tương trợ. 

Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn một món vật phẩm ưng ý, phù hợp với mệnh tuổi của quý gia chủ thì hãy nhanh tay liên hệ để được đội ngũ tư vấn của Mộc Trầm Hương sẽ hỗ trợ trực tiếp và kịp thời!

Tham khảo thêm: 

Xem thêm:

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304