NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI XỨ SỞ TRẦM HƯƠNG QUẢNG NAM » Mộc Trầm Hương - MTH JEWELRY

NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI XỨ SỞ TRẦM HƯƠNG QUẢNG NAM

nhang-tram-huong-nguyen-chat-duoc-san-xuat-tai-xu-so-tram-huong-quang-nam-0

Nhang trầm hương nguyên chất xứ sở trầm hương được khai sinh và lớn lên, nổi tiếng tại vùng đất Quảng Nam. Vì vậy, trầm hương Quảng Nam được sản xuất thành nhiều thành phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu thờ cúng, xông nhà hoặc thưởng hương của nhiều người như: Nụ trầm, nhang trầm, bột trầm, trầm cảnh, vòng tay trầm hương,…

Nhang trầm hương nguyên chất – cầu nối vô hình giữa thế giới hiện tại và tâm linh

Nhang trầm Mộc Trầm Hương sản xuất trực tiếp và phân phối sỉ lẻ các sản phẩm từ trầm hương nguyên chất như: Nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm, nụ trầm hương, trang sức trầm hương, bột trầm, và dụng cụ thưởng trầm….

Nhang trầm cao cấp Mộc Trầm Hương là dòng sản phẩm nhang trầm sạch phù hợp với khách hàng muốn thờ cúng, dâng kính ông bà tổ tiên với tinh hoa tinh túy của đất trời. Dùng nhang trầm hương không chỉ để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến những người cõi trên mà còn vì sức khỏe thành viên gia đình khi khói nhang lan tỏa trong nhà. 

Nhang trầm sạch Quảng Nam với mùi hương thơm tự nhiên của đất trời không chỉ được ví như mùi hương kết nối tâm linh, thông linh tam cõi, khói nhang trầm còn giúp cho không gian gia đình được hanh thông, sạch sẽ, an vui.

nhang-tram-huong-nguyen-chat-duoc-san-xuat-tai-xu-so-tram-huong-quang-nam-1

Nhang trầm Mộc Trầm Hương được làm từ bột nhang trầm hương nguyên chất Quảng Nam

>>>Tham khảo: NHANG TĂM TRẦM HƯƠNG SẠCH – TRẦM NGUYÊN CHẤT 100%

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, rất nhiều doanh nhân làm ăn phát đạt chọn nhang trầm cũng như các vật phẩm trầm hương để thờ cúng. Với niềm tin rằng dâng kính những điều tốt lành nhất cho các đấng tối cao nhằm thể hiện thành kính và tỏ lòng thành. Vì vậy, mọi người tin rằng nhờ dùng trầm hương xông ngát điện giúp công danh ngày càng phát đạt, nhiều may mắn, tinh thần tinh tấn và đưa ra những quyết định sáng suốt để đạt đến thành công.

Công dụng nhang trầm hương nguyên chất xứ sở trầm hương Quảng Nam

Trầm hương Quảng Nam được ra đời với nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe và phong thủy như nhang trầm sạch, vòng tay trầm hương, trầm cảnh …Vậy tác dụng của nhang trầm như thế nào đối với sức khỏe và phong thủy, Mộc Trầm Hương sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Nhang trầm hương Quảng Nam với sức khỏe

Trong Đông y, nhang trầm hương nguyên chất được coi là vị thuốc quý hiếm điều trị hiệu quả các chứng bệnh thận hư, hen suyễn, khó thở, suy nhược cơ thể,… Đối với những người thường xuyên bệnh ốm, dùng thuốc chứa trầm hương có thể tăng cường sinh khí, đề kháng, giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Mùi thơm của trầm có thể diệt khuẩn, nấm mốc trong không gian, nhờ đó đem đến bầu không khí trong lành, thư thái, giúp mọi người tăng sức đề kháng và hạn chế bệnh tật. Ngoài ra, mùi thơm trầm có thể xoa dịu tinh thần, giải tỏa căng thẳng, giúp tập trung trí tuệ cho các hoạt động sáng tạo.

nhang-tram-huong-nguyen-chat-duoc-san-xuat-tai-xu-so-tram-huong-quang-nam-2

Nhang trầm hương nguyên chất mang lợi ích về sức khỏe và phong thủy

>>>Tham khảo: NHANG TRẦM HƯƠNG KHOANH – TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT 100%

Nhang trầm hương Quảng Nam trong phong thủy

Nhang trầm hương được mệnh danh là thần mộc có khả năng cân bằng âm dương, hội tụ linh khí của đất trời có thể hóa giải tà khí, trấn hưng vượng khí. Vì vậy, trong các nghi thức dâng hương quan trọng như ngày rằm, mùng 1, lễ Tết, cúng giỗ,… người ta thường xông hương nhang trầm nhằm tỏ lòng thành kính, tịnh hóa không gian, tẩy uế, chiêu dẫn phúc khí, tài lộc cho gia chủ.

Cam kết về nhang trầm hương nguyên chất tại Mộc Trầm Hương

Tất cả sản phẩm nhang trầm MỘC TRẦM HƯƠNG từ loại thông dụng cho đến loại cao cấp đều đảm bảo tiêu chí hàng đầu chỉ làm từ bột trầm nguyên chất. Chúng tôi nói không với hương liệu, hóa chất tạo mùi, vật phẩm không có chất chống ẩm, không thêm chất dẫn cháy, không ngâm chất làm cuốn tàn và đảm bảo nguyên liệu chỉ từ thiên nhiên. Nhang trầm loại thường thì dùng các phần trầm tận dụng như dăm tỉa, hàng xạc nên ít dầu, mùi ít. Loại nhang trầm sạch cao cấp được tuyển chọn từ những miếng trầm thơm ngon, đạt mùi hơn do đó có giá thành sẽ cao hơn.

nhang-tram-huong-nguyen-chat-duoc-san-xuat-tai-xu-so-tram-huong-quang-nam-3

Nhang trầm hương nguyên chất Quảng Nam tại Mộc Trầm Hương

>>> Tham khảo: NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG – TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT 100%

– 100% từ bột trầm hương mùi dịu nhẹ, tự nhiên.

– Chuẩn nguyên liệu trầm hương nguyên chất Quảng Nam, Việt Nam có chất lượng tốt nhất. Quảng Nam – xứ sở trầm lâu hương đời và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

– Hỗ trợ đổi trả, hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

– Nguyên liệu và hình ảnh giống như mô tả sản phẩm và hình ảnh thật 100% tại MTH.

– Mộc Trầm Hương sẽ tư vấn để quý khách hiểu rõ về quy trình sản xuất nhang trầm sạch để có sản phẩm chuẩn trầm sạch.

– Luôn sẵn sàng với số lượng đơn hàng lớn.

Tổng kết

Nhang trầm hương nguyên chất xứ sở trầm hương Quảng Nam là một phần không thể thiếu của trầm Việt. Mộc Trầm Hương – người con lớn lên tại Quảng Nam vẫn đang nỗ lực từng ngày trên những nẻo đường đưa trầm hương cũng như các sản phẩm từ trầm đến vào đời sống, để sản vật này là niềm tự hào của Việt Nam với bạn bè năm châu. 

Tham khảo: 

Website: Mộc Trầm Hương – MTH JEWELRY

Fanpage: Mộc Trầm Hương

Tiki: Mộc Trầm Hương MTH JEWELRY

Lazada: Mộc Trầm Hương MTH JEWELRY

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304