ĐEO VÒNG TRẦM BỊ NGỨA VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

ĐEO VÒNG TRẦM BỊ NGỨA VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

ĐEO VÒNG TRẦM BỊ NGỨA VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Dị ứng trầm hương là trường hợp hy hữu xảy ra với rất ít người. Tuy nhiên bạn không nên coi thường nó. Dị ứng vòng trầm hương nếu không được chữa trị kịp thời sẽ để lại rất nhiều hệ quả. Vậy nên trong bài viết này, Mộc Trầm Hương sẽ giúp bạn tìm ra lý do và cách khắc phục.

  • Vòng tay trầm hương có ý nghĩa và công dụng gì?

Vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ vậy là nhờ công dụng và ý nghĩa phong thủy vô cùng tuyệt vời của nó. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của nó cũng được đánh giá cao nhờ thiết kế tinh tế, sang trọng.

Trầm hương được hình thành từ vết thương của cây Dó Bầu. Nhưng không phải cây nào cũng cho trầm hương, trong ngàn cây Dó thì mới có vài cây có trầm. Và không chỉ ngày một ngày hai, qua nhiều năm thì từ đó mới hình thành nên trầm.

Trầm hương được hình thành từ vết thương của cây Dó Bầu

Trầm được hình thành giữa những cánh rừng nhiệt đới. Trải qua thời gian dãi nắng dầm mưa, tích tụ linh khí của trời đất mà thành. Trầm hương mang trong mình nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào. Vậy nên ý nghĩa phong thủy của vòng tay trầm hương rất đặc biệt. Nó mang tới bình an, may mắn, tài lộc và đặc biệt có khả năng xua đuổi tà khí.

Bên cạnh những ý nghĩa phong thủy trên, vòng trầm hương còn rất tốt cho sức khỏe con người. Khi đeo trầm hương, đầu óc sẽ thoải mái, thư giãn; căng thẳng, mệt mỏi dường như được xua tan. Tất cả là nhờ mùi hương tinh dầu tỏa ra từ vòng tay trầm hương khi cọ xát với da. Trầm hương có tác dụng an thần rất tốt, vậy nên đeo cũng giúp dễ ngủ, ít cáu giận hơn.

  • Nguyên nhân đeo vòng trầm bị ngứa

Vòng tay trầm hương là món trang sức phong thủy mang lại những tác dụng rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đeo vòng trầm mà có các dấu hiệu dị ứng thì rất có thể là do những nguyên nhân sau:

  • Dị ứng trầm hương do không hợp cơ địa

Vòng tay trầm hương được làm từ gỗ tự nhiên nên không có ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có một số ít trường hợp bị dị ứng với trầm hương. Dị ứng trầm hương nguyên nhân do cơ địa yếu hoặc bị dị ứng với tinh dầu trong gỗ trầm. Vậy nên những người này không thích hợp để đeo vòng trầm.

Có những trường hợp là do da nhạy cảm và mới tiếp xúc lần đầu với trầm hương. Sau này đeo thì lại bình thường. Nhưng cũng có người không hợp cơ địa sẽ để lại những dị ứng cho cơ thể.

  • Do đeo phải vòng trầm giả

Hóa chất thấm vào hạt trầm giả sau khi đeo lên tay rất dễ gây dị ứng.

Bên cạnh dị ứng do cơ địa thì mua phải vòng trầm hương giả cũng khiến bạn bị dị ứng. Vòng trầm hương giả được làm từ gỗ cây Dó không có trầm và các loại gỗ khác. Sau đó được tẩm ướp hóa chất và nhuộm màu cho sản phẩm. Hóa chất thấm vào hạt trầm giả sau khi đeo lên tay rất dễ gây dị ứng. Vì là hóa chất có hại nên những người có da nhạy cảm rất dễ bị dị ứng rất nặng. Tình trạng này có thể dẫn đến lở loét vùng rộng trên da.

  • Cách giải quyết khi bị dị ứng trầm hương

Khi bị dị ứng vòng trầm hương, vùng da tiếp xúc sẽ bị ngứa và nổi mẩn đỏ. Nếu để hạt trầm tiếp xúc với da thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng tồi tệ hơn. Vậy nên chúng ta cần áp dụng một số biện pháp phòng tránh sau.

Trường hợp bị dị ứng do cơ địa: Trường hợp này tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại vòng phong thủy khác không phải là trầm hương. Vì đây là do nguyên nhân khách quan nên khó có cách nào khắc phục được.

Nếu xuất hiện các triệu chứng dị ứng tốt nhất bạn nên tháo vòng ra không đeo nữa. Không nên tiếp tục đeo vòng và sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da. Như vậy sẽ khiến tình trạng dị ứng càng thêm nặng. Bạn cũng tuyệt đối không nên gãi chỗ ngứa tránh tình trạng nhiễm khuẩn.

Chính vì vậy, khi bị dị ứng, viêm da bạn cần phải tránh tiếp xúc và ngưng sử dụng vòng trầm hương nấu dầu và đến gặp bác sĩ để được điều trị sớm nhất.

Bạn cũng nên trang bị một ít kiến thức và kiểm tra cẩn thận trước khi mua vòng tay. Để tránh khỏi tình trạng mua phải vòng tay trầm hương giả, kém chất lượng. Quan trọng nhất, bạn cần chọn cửa hàng uy tín để có thể chọn mua vòng trầm hương chất lượng.

  • Mua vòng tay trầm hương uy tín ở đâu?

Trầm hương là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tâm linh. Do đó khi vòng tay trầm hương bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, tẩm ướp hóa chất gây hại cho sức khỏe.

Trầm hương là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tâm linh.

Mộc Trầm Hương là thương hiệu quen thuộc trong chế tác, phân phối các sản phẩm làm từ trầm hương. Xuất phát từ sự yêu quý dành cho quê hương Quảng Ngãi – một trong những cái nôi của trầm hương. Đội ngũ Mộc Trầm Hương luôn cố gắng mang trầm hương Quảng Ngãi đến gần hơn với nhiều người. Kèm theo đó là những sản phẩm chất lượng, được tuyển chọn và 100% tự nhiên với mức giá hợp lý. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mộc Trầm Hương là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi tìm mua vòng tay trầm hương cũng như các sản phẩm trầm hương khác.

Mua ngay tại: Mộc Trầm Hương – MTH JEWELRY

Tham khảo ngay: 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
036 785 0304